Thoát khỏi bệnh lý lạc nội mạc tử cung chỉ sau 2 tháng

Thần kỳ: Thoát khỏi bệnh lý lạc nội mạc tử cung chỉ sau 2 tháng

Đăng lúc: 12/09/2017 - 14:24

Lạc nội mạc tử cung (LNMTC) được xem là kẻ thù số một với chị em phụ nữ bởi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống mà đến 50% phụ nữ mắc bệnh sẽ dẫn tới vô sinh. Mặc dù y học hiện đại đã có nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này nhưng thường gây ra rất nhiều tác dụng phụ cũng như chi phí điều trị vô cùng tốn kém. Vì vậy, một phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn, chi phí điều trị hợp lý giúp đẩy lùi những cơn đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung là niềm mong mỏi của rất nhiều chị em không may mắc phải chứng bệnh này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu bí quyết của rất nhiều chị em đã thành công trên công cuộc đẩy lùi tình trạng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung mà bạn có thể tham khảo.

Lạc nội mạc tử cung - khắc tinh số một của phụ nữ

Lạc nội mạc tử cung (LNMTC) là tình trạng lạc chỗ của niêm mạc tử cung vào những mô khác nhau của cơ thể. Vì những mảnh niêm mạc lạc chỗ này vẫn sống và chịu ảnh hưởng của các hormon sinh dục nữ nên vẫn phát triển và chảy máu như niêm mạc tử cung trong buồng tử cung tự do. Tuy nhiên, niêm mạc tử cung thường lạc chỗ ở nơi đóng kín nên khi chảy máu đã tạo thành những ổ tụ máu và gây ra những cơn đau bụng quằn quại và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em.

Đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung khác biệt so với những cơn đau bụng kinh thông thường: đau dữ dội mấy ngày trước kì kinh, đặc biệt là ngày đầu tiên trong kì kinh với mức độ đau rất kinh hoàng. Ngoài ra, bệnh nhân còn xuất hiện triệu chứng đau vùng lưng, vùng sườn hoặc vùng chậu trước và trong những ngày có kinh; đau khi quan hệ tình dục, đi tiểu nhiều, đau buốt khi tiểu tiện, hoặc có thể xuất hiện những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt như nôn, buồn nôn, không làm được việc gì. Chính vì vậy, bệnh đã ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của chị em.

Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý ám ảnh với nhiều chị em

Lạc nội mạc tử cung gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản của phụ nữ

Cũng theo GS.TSKH. Nguyễn Đức Vy – Nguyên GĐ Bệnh viện Phụ sản TW nhận định về vấn đề điều trị lạc nội mạc tử cung hiện nay: “Nhìn chung, mặc dù Y học hiện đại có nhiều bước tiến trong chẩn đoán, điều trị LNMTC giúp bệnh nhân giảm đau và một tỉ lệ nhỏ bệnh nhân mang thai, tuy nhiên khả năng tái phát cao, bệnh nhân thường gặp một số tác dụng phụ như teo da, khô âm đạo… đặc biệt là tỉ lệ có con thấp. Cũng theo website của Tổ chức Nghiên cứu Lạc nội mạc tử cung thế giới thì tất cả các phương pháp điều trị bằng thuốc y học hiện đại hoặc phẫu thuật hầu như không thể điều trị lâu dài và triệt để Lạc nội mạc tử cung do có nhiều tác dụng phụ và nhanh tái phát"

Trước những thực tế khó khăn trong điều trị bệnh lý LNMTC hiện nay thì những bài thuốc y học cổ truyền đã được kiểm chứng trong thời gian dài có thể là gợi ý cho một hướng điều trị mới.

Trên cơ sở đó, các nhà khoa học đã sử dụng bài thuốc của dân tộc Di ở Trung Quốc để chiết xuất thành công một sản phẩm mới xuất hiện gần đây trên thị trường. Đó là sự phối hợp giữa các dược liệu quý vùng Vân Nam, Trung Quốc như Đan sâm, Nga truật, Sài hồ, Tam thất, Xích thược, Đương quy, Tam lăng, Hương phụ, Diên hồ sách, Cam thảo, có tác dụng ngăn chặn sự "đi lạc" của nội mạc tử cung (nguồn gốc của LNMTC), góp phần điều trị đau bụng và vô sinh do lạc nội mạc tử cung, giảm tái phát bệnh sau phẫu thuật. Mặt khác, sản phẩm này giúp điều hòa miễn dịch, kinh nguyệt và khí huyết, cân bằng âm dương, giúp cơ thể phụ nữ khỏe mạnh hơn là thuốc đông y Phụ Lạc Cao.

Trên thực tế kết quả nghiên cứu thuốc Phụ Lạc Cao tại bệnh viện Từ Dũ - TP,HCM do ThS Huỳnh Thị Thu Thủy - Nguyên PGĐ Bệnh viện Từ Dũ làm chủ nhiệm đề tài và Bệnh viện Phụ Sản TW do PGS.TS Nguyễn Viết Tiến – Giám đốc BV làm chủ đề tài cùng PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó chủ nhiệm khoa ngoại ung thư -Bệnh viện Phụ sản TW trực tiếp thực hiện đánh giá trên 50 Bệnh nhân LNMTC sau 3 tháng dùng Phụ Lạc Cao cho kết quả: 93,3% bệnh nhân giảm đau, không có bệnh nhân nào đau nặng thêm; 86,6% xét nghiệm giảm CA -125; không có bệnh nhân nào tái phát sau phẫu thuật. Đồng thời nghiên cứu cũng cho thấy thuốc Phụ Lạc Cao an toàn, không có tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa máu hay chức năng gan thận. (Nghiên cứu đăng trên tạp chí Thông tin Y Dược số 2/2011).

Kết quả nghiên cứu Phụ Lạc Cao tại bệnh viện từ dũ

Kết quả nghiên cứu Phụ Lạc Cao tại bệnh viện Từ Dũ được đăng trên tạp chí phụ sản

Đồng thời theo Tạp chí Khoa học Sản phụ hiện đại Trung Hoa số 5 xuất bản tháng 3/2006 đăng tải kết quả nghiên cứu khả năng hỗ trợ sinh sản của thuốc Phụ Lạc cao tại Trung Quốc cho thấy: Bệnh nhân vô sinh do LNMTC sau phẫu thuật nội soi được chỉ định điều trị bằng Phụ Lạc Cao, sau 12 tháng, tỉ lệ thụ thai là 40%. Trong khi đó, nhóm điều trị bằng Gestrinone tỉ lệ thụ thai khoảng 30%, nhóm không can thiệp điều trị bổ sung tỉ lệ thụ thai chỉ là 27%. Đồng thời tỉ lệ tái phát sau 12 tháng ở nhóm dùng Phụ Lạc Cao là 5%, nhóm dùng Gestrinone là 7%, nhóm không điều trị bổ sung là 10%.

Từ thực tế nghiên cứu trong và ngoài nước thì đã có rất nhiều bệnh nhân đã điều trị thành công. Hãy tham khảo kinh nghiệm điều trị của những người đi trước, cân nhắc tình trạng của mình để có được một lựa chọn điều trị tốt nhất, hiệu quả và hạn chế đụng chạm dao kéo: ít nhất có thể.

Chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi bệnh lý lạc nội mạc tử cung và chứng đau bụng kinh một cách thần kỳ 

Dưới đây là chia sẻ của một số trong rất nhiều chị em đã điều trị chứng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung thành công chỉ sau khoảng thời gian từ 2-3 tháng.

chia sẻ kinh nghiệm trị đau bụng kinh

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung thành công 

1. Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân (Đồng Nai), không còn lo sợ đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung 

Chị Xuân cho biết: “Tháng nào cũng vậy, trong 3 ngày có kinh, tôi đau quặn bụng thành từng cơn, đứng lên ngồi xuống cũng đau, kinh nguyệt ra nhiều và vón cục, người mệt mỏi, buồn nôn, đau đến mức phải xin nghỉ làm, chỉ nằm một chỗ và cả ngày không thể ăn uống gì được”. Mặc dù chị chườm nóng, dùng thuốc giảm đau nhưng chỉ cải thiện được một lúc và mức độ đau bụng diễn ra ngày càng nặng theo thời gian.

Việc đau bụng kinh không chỉ là “nỗi ám ảnh” của chị Xuân mà còn khiến những người bạn của chị “phát sợ” mỗi lần nhìn thấy chị vật vã, xanh xao, nôn ói. Thấy chị khổ sở, bạn chị đã khuyên chị đi khám. Vào tháng 8/2013 sau khi thăm khám tại bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM), bác sĩ kết luận chị bị lạc nội mạc tử cung, kê toa thuốc giảm đau và cao thuốc Phụ Lạc Cao cho chị dùng. Sau khi dùng được vài hộp, kết quả thu được rất bất ngờ. Chị cho biết: “Trước đây 3 ngày thì tôi bị đau tức, mệt mỏi cả 3 ngày nhưng sau khi dùng Phụ Lạc Cao thì thời gian và mức độ đau đều giảm dần, đến nay cũng đã giảm trên 50%, còn thuốc giảm đau thì gần như tôi không phải dùng đến, tôi gần như không còn bị nôn ói nữa, ăn uống bình thường”. Chị cũng chia sẻ thêm: “lâu lắm rồi tôi mới không còn cảm giác phấp phỏm lo sợ đến ngày đèn đỏ như vậy”.

giảm đau bụng kinh bằng thảo dược

Kết quả chị Xuân đã không còn bị lạc nội mạc tử cung

Kết quả đi khám lần gần đây nhất thì bác sĩ cho biết chị đã khỏi hẳn bệnh lạc nội mạc tử cung làm chị thấy rất vui mừng và niềm vui đó chúng tôi cảm nhận rất rõ trong ánh mắt chị khi chia sẻ với chúng tôi.

2. Nguyễn Thị Bích Nga (ở Q.Bình Thạnh, TP HCM) – Hết đau bụng kinh và giảm một nửa kích thước khối lạc nội mạc tử cung

Chị Nga kể : “Tôi bắt đầu phát hiện bệnh lạc nội mạc tử cung cách đây 3 năm, bác sĩ cho biết khối u rất to kích thước lên tới 74x48mm và 52x63mm và phải phẫu thuật ngay”. Tuy nhiên, do bận rộn nên chị không có điều kiện đi phẫu thuật mà lên mạng internet tìm hiểu các phương pháp chữa trị thì biết đến Phụ Lạc Cao và quyết định dùng thử.

 Chị cho biết “Tôi uống được 5 hộp Phụ Lạc Cao thì thấy hiệu quả rõ rệt: ăn uống tốt, ngủ được, các triệu chứng như nôn ói, đau tức bụng, đau lưng, mỏi lưng giảm hẳn. Trước kia, cứ gần đến ngày kinh là bụng tôi bị đau nặng ở dưới, ngồi xuống-đứng lên không nổi luôn, người mệt mỏi, đờ đẫn. Mỗi lần đến kỳ kinh máu ra ồ ạt, vón cục, tôi không dám đi ra ngoài đường, tôi rất sợ vì đau bụng kinh khủng, không thể diễn tả nổi, đau suốt trong khoảng 10 ngày/tháng. Không những thế, chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng bị ảnh hưởng. Sau khi dùng Phụ Lạc Cao, tôi thấy lượng kinh giảm, không bị vón cục, ra đều đặn hơn, bụng nhẹ hẳn, không còn đau tức, người cảm thấy rất thoải mái, đời sống vợ chồng cũng được cải thiện”. Chị N chia sẻ thêm, kết quả siêu âm mới nhất, kích thước khối u của chị đã giảm xuống một nửa, chỉ còn 41x36mm và 42x36mm. Chị đang tiếp tục sử dụng sản phẩm này và hy vọng bệnh sẽ khỏi hẳn.

Kết quả kích thước lạc nội mạc giảm một nữa

Kích thước khối u lạc nội mạc tử cung giảm một nữa sau 3 tháng sử dụng Phụ Lạc Cao 

3. Chị Nguyễn Thị Đệ ( 670/100 đường Đoàn Văn Bơ, phường 16, quận 4, TP.HCM) – Đẩy lùi được bệnh lạc nội mạc tử cung sau 2 tháng uống Phụ Lạc Cao

Chị Đệ cho biết "Hàng tháng, máu kinh ra ồ ạt, vón cục, tôi đau bụng tận 4-5 ngày. Chưa khi nào tôi cảm thấy đau bụng đến vậy. Có lúc đau đến nỗi tôi có cảm giác như ai đó cắt ruột của mình, rồi có lúc lại thấy như mình đang nằm trong phòng đẻ”. Sau một thời gian dài chịu đựng những cơn đau bụng kinh dữ dội, năm 2012, chị đi khám thì được bác sĩ kết luận bị lạc nội mạc trong cơ tử cung ở thành trước kích thước 51x34mm và chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Tuy nhiên, chị sợ đụng dao kéo nên về nhà tự mua thuốc giảm đau sử dụng. Mỗi chu kỳ kinh, chị phải sử dụng đến mấy vỉ thuốc giảm đau. Nhưng về sau, chị uống thuốc giảm đau cũng không còn tác dụng nữa.

Rất may mắn, tình cờ chồng chị đọc được bài báo có chia sẻ kinh nghiệm của bệnh nhân bị bệnh giống vợ mình đã sử dụng Phụ Lạc Cao đạt hiệu quả tốt, anh liền đi mua ngay cho chị uống. Chị Đ chia sẻ: “Tôi dùng Phụ Lạc Cao được 2 tháng, bệnh tiến triển rõ rệt, đau bụng giảm hẳn luôn, tôi có thể đi lại bình thường, ăn uống tốt và ngủ ngon hơn. Uống Phụ Lạc Cao có hiệu quả tốt, tôi mừng quá trời luôn!”.

Chị Đệ vui mừng vì thoát khỏi lạc nội mạc tử cung

Chị Đệ hạnh phúc vì đã đẩy lùi được chứng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung 

Thực phẩm chức năng Phụ Lạc Cao EX – Bước cải tiến đột phá trong hỗ trợ điều trị đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung

 Qua thực tế bệnh nhân sử dụng cho thấy, cao thuốc rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung thể nhẹ và vừa, điều trị các chứng ứ huyết của phụ nữ dẫn đến kinh nguyệt không đều, kinh ra quá nhiều hay quá ít, đau bụng kinh... Không những thế, sản phẩm cũng đã được thực hiện nhiều nghiên cứu lâm sàng ở Trung Quốc cũng như ở Việt Nam tại nhiều bệnh viện lớn, uy tín như bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện Từ Dũ – Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y Hà Nội và cho kết quả rất khả quan. Tuy nhiên, do bào chế dưới dạng cao lỏng nên không thực sự thuận tiện cho người sử dụng và thuốc có vị đắng rất khó uống. 

Do đó, để phát huy tác dụng trị bệnh lạc nội mạc tử cung và chứng đau bụng kinh tốt hơn nữa thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và cải tiến công thức của thuốc Phụ Lạc Cao để bào chế thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Phụ Lạc Cao EX được ra đời. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần thảo dược thiên nhiên được chọn lọc từ công thức bào chế cao thuốc Phụ Lạc Cao (đan sâm, đương quy, hương phụ, nga truật, sài hồ bắc) giúp hoạt huyết hóa ứ, mát gan nhuận khí, điều kinh giảm đau, nhuyễn kiên hóa tích (làm mềm chỗ cứng làm tan chỗ tụ), kết hợp với N-Acetyl-L-Cystein có tác dụng tăng cường chức năng chống oxy hóa, giảm gốc tự do, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, vì vậy làm giảm kích thước và làm giảm sự xâm lấn của các tế bào lạc nội mạc tử cung rất hiệu quả.  Đặc biệt, sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén rất tiện sử dụng. Vì vậy, viên nén Phụ Lạc Cao EX là một công thức toàn diện cho những phụ nữ bị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, giúp điều hòa các rối loạn của phụ nữ trước, trong và sau kinh kì như đau vụng bụng dưới, đau trướng ngực, đau lưng. Đồng thời, sản phẩm giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều, giúp giảm các triệu chứng gặp phải ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.

 Tác dụng của Phụ Lạc Cao EX tùy theo mức độ bệnh

Phụ Lạc Cao EX - Hỗ trợ điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, rối loạn kinh nguyệt

Trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX cải thiện được tình trạng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung điển hình như chị Mai Thị Mỹ T - TX Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang. Vốn là bà chủ của một quán ăn lớn ở Miền Tây, hằng ngày ngoài công việc chăm sóc gia đình, chị còn cùng chồng lo quản lý công việc nhà hàng. Nhưng cách đây 4-5 tháng, sức khỏe chị thay đổi lạ thường. “Tôi đột nhiên bị đau bụng kinh rất nhiều, đau 5-6 ngày không hết. Đau đến mức không chịu nổi, chân tay bủn rủn, chị phải dùng đến thuốc giảm đau và cứ vài tiếng uống một lần, đau không làm được việc gì, chồng chồng chị lo lắng đã đưa đi khám ở BV Phụ sản Kiên Giang. Tại đây bác sĩ phát hiện tôi có nhân xơ, nhân xơ đó đang hoại tử, phải mổ. "Nghe nói đến mổ, tôi sợ hết hồn bởi không biết phẫu thuật có ảnh hưởng gì không, có khỏi không? Thêm vào đó tôi lại bị kèm rong kinh, một tháng có 2 lần, mỗi lần bị là kéo sài 5-6 ngày. Mất máu kéo dài khiến cơ thể tôi luôn trong tình trạng mệt mỏi, người phờ phạc, xanh xao. Tôi không còn đủ sức và thiết tha làm bất cứ công việc gì, kể cả việc gần gũi vợ chồng. Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều do một tay chồng gánh vác”. Chị bộc bạch.

Sau đó chị xin đi bệnh viện Từ Dũ - TP HCM khám. Tại đây, bác sĩ khám và cho làm xét nghiệm. Kết quả chị có nhân xơ 4mm và bị lạc nội mạc tử cung. Bác sĩ nói tôi đau nhiều như vậy không phải do nhân xơ vì nhân xơ đang còn nhỏ, tôi đau là do bệnh lạc nội mạc tử cung. Bác sĩ kê đơn thuốc sử dụng gồm thuốc giảm đau, thuốc bổ máu, và thuốc cầm máu.

đơn thuốc lạc nội mạc tử cung

Đơn thuốc của chị Mỹ Tiên tại bệnh viện Từ Dũ 

Cầm đơn thuốc tôi cảm thấy rối bời vì bệnh của tôi không còn cách nào ngoài việc phải dùng thuốc giảm đau hay sao? Về nhà, tôi cầm đơn thuốc ra quầy thuốc để hỏi xem có thuốc nào thay thế thuốc trong đơn thuốc đó không? Dược sĩ tại nhà thuốc nói về nguyên tắc điều trị tây y thì bệnh của chị chỉ có điều trị bằng các thuốc đó để giảm triệu chứng chứ không điều trị tiệt căn. "Tôi cảm thấy hoang mang bất lực vì nghĩ tới cả đời tôi sau này sẽ phải gắn bó với thuốc giảm đau và thuốc cầm máu. Lúc này tôi nghĩ đến thuốc đông y, nên tôi lên mạng tìm hiểu xem có thuốc uống điều trị lạc nội mạc tử cung không thì được nghe rất nhiều chuyên gia giới thiệu về Phụ Lạc Cao EX. Tìm hiểu thêm thì tôi được biết sản phẩm từ thảo dược, có rất nhiều chị em có cùng triệu chứng như tôi sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX đã cải thiện rõ. Tôi mua liền 5 hộp Phụ Lạc Cao EX, tôi dùng với liều 6 viên/ ngày, chia 2 lần, nhưng mới dùng 3 hộp thì đến chu kỳ kinh, tôi lắng nghe xem tháng này thế nào thì thấy đỡ đau hẳn, tôi không còn phải dùng đến thuốc giảm đau . Các cơn đau bụng đã cách nhau, cường độ đau ít hơn. Uống hết 7 hộp thấy kinh nguyệt đều, không ra nhiều, 3 ngày là hết, kinh không còn kéo dài cả tuần, sức khỏe tăng nhiều, gia đình tôi rất vui mừng không còn phải lo lắng cho tôi nữa".

khỏi lạc nội mạc tử cung

Gia đình vui mừng vì chị đã khỏi hẳn tình trạng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung

 Bên cạnh đó, Phụ Lạc Cao EX nhận được sự đánh giá cao của các giáo sư đầu ngành về tác dụng giảm đau bụng kinh, hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung cũng như độ an toàn khi sử dụng lâu dài. Sau đây là khẳng định của GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên GĐ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Nguyên chủ tịch hội sản phụ khoa Việt Nam:

Vì vậy, mỗi chị em khi gặp phải tình trạng đau bụng kinh hãy nhanh chóng thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó sẽ có những can thiệp điều trị kịp thời. Đồng thời, hãy lưu ý tập thể dục thường xuyên, sinh hoạt điều độ, ăn uống đủ chất và đừng quên sử dụng viên nén Phụ Lạc Cao EX mỗi ngày để giúp đẩy lùi tình trạng đau bụng kinh và đặc biệt là bệnh lý lạc nội mạc tử cung của mình.

Bạn đọc quan tâm về bệnh lạc nội mạc tử cung hoặc sản phẩm Phụ Lạc Cao EX, có thể liên hệ đến số 0917 227 216, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Một số thông tin khác bạn có thể quan tâm: để cập nhật nhanh một số thông tin về bệnh các bạn có thể truy cập vào trang fanpage https://www.facebook.com/phulaccaoex/ .

Lan Lê

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Trinh Gửi lúc 16:42 - 14/03/18
  Cho em hỏi. Em 16 tuổi hay bị chậm kinh từ 8 đên 10 ngày .2 ngày nay em hay đái láy là sao ạ .các bác có thêt nói nguyên nhân và chỉ cách giải quyết giúp em dc k ạ .nó có ảnh hưởng gì k ạ.em hơi lo
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bình thường, một chu kỳ nguyệt san trung bình ở các bạn gái chỉ kéo dài khoảng 28 - 33 ngày. Song nếu chu kỳ nguyệt san của bạn từ 35 – 40 ngày mà đều thì cũng không ảnh hưởng gì bạn ạ. Bên cạnh đó, chu kỳ nguyệt san dài là thế nhưng những ngày nguyệt san ghé thăm chỉ có 3 ngày cũng không phải là ngắn hoặc quá dài so với thực tế từ 3 - 7 ngày. Vì thế bạn hãy yên tâm và đừng lo lắng gì nhiều nhé! Nhưng ngược lại, có vấn đề cần phải lưu ý với bạn là, nếu chu kỳ nguyệt san của bạn kéo dài mà thường xuyên đến và đi thất thường, không đều nhau thì bạn phải đi khám phụ khoa đấy. Lúc ấy, các bác sỹ sẽ khám và phải thực hiện tiến hành một số xét nghiệm về nội tiết thì mới đánh giá và điều trị được. Thân ái!
 • avatar
  Linh Gửi lúc 21:05 - 26/02/18
  Cho e hỏi e năm nay 19t r mà ko đều kinh có khi 2 đến 3 tháng ms có 1 lần có s ko ạk
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, Rối loạn kinh nguyệt do rất nhiều nguyên nhân như : – Do yếu tố tâm lý: gần đến kì kinh nhưng bạn lại gặp phải một chấn động nào đó về mặt tinh thần khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng, buồn phiền… là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị chậm kinh. – Buồng trứng đa nang – Nếu bạn có thói quen thức quá khuya, bị mất ngủ, thiếu ngủ, hoặc thay đổi môi trường sống đột ngột cũng có thể dẫn đến hiện tượng chậm kinh. – Mắc một số bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, viêm ống dẫn trứng… cũng làm bạn bị chậm kinh đấy. – Chậm kinh có thể là tác dụng phụ của việc bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp hoặc dùng một số loại thuốc kháng sinh, hóa trị lâu ngày. – Ngoài ra, chậm kinh còn bắt nguồn từ chế độ sinh hoạt, ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi không hợp lý, lao động, vận động quá sức, tăng giảm cân đột ngột… Chính vì thế em nên đi khám để xác định rõ nguyên nhân chậm kinh, từ đó có hướng điều trị phù hợp nhé.
 • avatar
  Lê Nguyên Gửi lúc 19:22 - 24/02/18
  Cho tôi hỏi: uống Phụ Lạc Cao này có ảnh hưởng đến gan hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Phụ Lạc Cao là sản phẩm đã được nghiên cứu và đánh giá trên lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn cho kết quả không ảnh hưởng đến các chỉ số sinh hóa và không ảnh hưởng đến chức năng gan thận bạn nhé Thân ái!
 • avatar
  Nguyên Gửi lúc 21:26 - 29/01/18
  Mình năm nay 33 tuổi đã có 2 con. Cho mình hỏi 1 số thông tin với ạ. Mình bị đau bụng rất giữ dội kèm theo nôn ói nhiều ko thể làm việc gì vào khoảng 2 đến 3 ngày đầu chu kì kinh và 1 chu kì của mình kéo dài khoảng 10 ngày. Thậm chí có tháng đã hết chu kì nhưng do làm việc nhiều nên sau 2 ngày lại bị chảy máu nữa thì mình có dùng dc sản phẩm phụ lạc cao ex ko ạ. Hiện tượng đau bụng nhiều của mình có từ thời con gái, đến nay đã có con nhưng vẫn còn đau. Nhờ BS tư vấn giùm. Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Các triệu chứng như bạn mô tả thường hay liên quan đên bệnh lý lạc nội mạc tử cung. Tuy nhiên, để có chẩn đoán chĩnh xác thì bạn cần đi khám bạn nhé. Với tình trạng như hiện tại bạn hoàn toàn có thể lưa chọn sử dụng Phụ Lạc Cao EX bởi vì: TPCN Phụ Lạc Cao EX có tác dụng hoạt huyết, giảm cơn đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt,…. Với thành phần gồm những thảo dược quý như: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính - chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều,... Trên thực tế, rất nhiều chị em đã giảm hẳn đau bụng kinh sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, TPCN Phụ Lạc Cao EX có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ. Thân ái!
 • avatar
  Thanh Loan Gửi lúc 20:47 - 20/01/18
  Chào chuyên gia, Tôi đã đi khám tại các bv lớn tại tp HCM, và được chẩn đoán là LNMTC vết rạch tầng sinh môn, sau khi sinh cách đây 8 năm, nhưng kích thước nhỏ và bs đều khuyên không nên mổ vì ở gần cơ hậu môn, dễ biến chứng nếu phẫu thuật, nên chỉ định cho tôi dùng thuốc tránh thai hằng ngày (liên tục trong suốt 8 năm)và thuốc giảm đau lúc hành kinh. Trong 3 tháng gần đây, tôi tạm ngưng thuốc tránh thai, nhưng tháng trước, sau khi sạch kinh khoảng 5 ngày, tại vị trí u lạc nội mạc ở vùng tsm đau nhức kinh khủng, kéo dài đến 25 ngày gần đến kỳ kinh sau và hiện rất đau nhức, thuốc giảm đau không còn tác dụng, tôi không thể đi lại được tại bị sưng đau, lan ra đến phần mông bên phải. Xin cho tôi được hỏi, nguyên nhân tôi đau nặng như vậy có phải do ngưng dùng thuốc tránh thai hằng ngày? Và trường hợp u Lnm ở tsm của tôi điều trị bằng phụ lạc cao EX có giảm bớt chịu chứng không? Khối u có ngừng phát triển không? Tôi rất lo lắng, mong được chuyên gia định hướng cho tôi phương pháp chữa trị. Chân thành cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Lạc nội mạc tử cung là tình trạng niêm mạc tử cung đi lạc chỗ đến tầng sinh môn gọi là lạc nội mạc tầng sinh môn. Nguyên nhân gây lạc nội mạc tử cung ở tầng sinh môn đó là sau khi sinh và khi sổ nhau thai, khi đó các tế bào nội mạc cũng vì thế mà theo ra ngoài ra ngoài, nhưng những tế bào nội mạc này sẽ không thoát ra ngoài mà bị bám lại trên vết khâu của tầng sinh môn. Từ đó hình thành lạc nội mạc tầng sinh môn. Về cách điều trị lạc nội mạc tử cung ở tầng sinh môn cũng giống với lạc nội mạc tử cung. Các bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán và sau đó có những biện pháp, phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị. Bệnh có thể được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa hoặc phương pháp nội khoa. Tuy nhiên, điều trị bằng tây y còn nhiều hạn chế và đặc biệt việc sử dụng thuốc tây y có nhiều tác dụng phụ. Do đó, bạn ngưng và lựa chọn Phụ Lạc Cao EX là một lựa chọn đúng. TPCN Phụ Lạc Cao EX có tác dụng hoạt huyết, giảm cơn đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt,…. Với thành phần gồm những thảo dược quý như: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính - chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giảm kích thước lạc nội mạc tử cung tầng sinh môn và giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều,... Trên thực tế, rất nhiều chị em đã giảm hẳn đau bụng kinh sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, TPCN Phụ Lạc Cao EX có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ. Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Thị Lan Gửi lúc 09:56 - 10/01/18
  em đang cho con bú có uống được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Mặc dù sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên nhưng để không ảnh hưởng đến mùi vị và chất lượng sữa thì tốt nhất không nên sử dụng bạn nhé. Bạn ngưng cho bé bú hãy sử dụng để cải thiện triệu chứng đau bụng kinh và phòng hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung. Thân ái!
 • avatar
  hạnh Gửi lúc 05:43 - 31/10/17
  Em 21 tuổi rồi lần nào em cũng bị đau bụng kinh tới 1 tuần với hết
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Đau bụng kinh có thể do nguyên phát (sinh lý) hoặc do thứ phát (bệnh lý). Dấu hiệu đau bụng kinh nguyên phát thường là các cơn đau bắt đầu trước kinh nguyệt một ngày và không kéo dài quá 12 tiếng. Tuy nhiên, cơn đau thường phát sinh dữ dội và đột ngột, có đến 10% bạn gái bị đau bụng kinh trường hợp này không thể làm được các việc nhẹ nhàng và cơn đau sẽ chấm dứt khi kinh nguyệt xuất hiện. Trường hợp đau bụng này hay gặp ở những bạn gái mới bắt đầu có kinh lần đầu, phụ nữ đã lập ra đình sau khi có con thường sẽ hết. Với đau bụng kinh thứ phát, cơn đau sẽ bắt đầu nhiều ngày trước khi kinh nguyệt xuất hiện nhưng cũng có thể đau khi bắt đầu thấy kinh và thường đau cho đến khi hết sạch kinh mới thôi. Chứng đau bụng kinh này thường thấy ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản Tuy nhiên một số trường hợp đau dữ dội không thể chịu được biểu hiện như: đau đầu, mệt mỏi mỗi khi đến ngày kinh nguyệt; đầy bụng, buồn nôn và ói mửa; đau mạnh vùng thắt lưng; đi ngoài phân lỏng, tiêu chảy; toát mồ hôi, người lạnh; chân tay bủn rủn, hoa mắt, chóng mặt; không thể làm bất cứ công việc gì. Những trường hợp đau bụng kinh này cho thấy có thể bạn đang mắc một số bệnh phụ khoa như: u xơ ở eo tử cung, viêm dính tử cung, lạc nội mạc tử cung, viêm nhiễm... Trong đó, bệnh lạc nội mạc tử cung là một bệnh khá nguy hiểm, cần được phát hiện và điều trị kịp thời để tránh gây hậu quả nghiêm trọng vì bệnh này có thể dẫn tới vô sinh. Do đó, bạn nên dành thời gian đi khám, xác định nguyên nhân và điều trị. Bên cạnh đó bạn cần tìm cách giảm đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt, giúp chu kỳ ổn định hơn. Xu hướng hiện nay thiên về sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên bằng các vị thuốc thường dùng như: hương phụ, nga truật, đan sâm, sài hồ, đương quy... không chỉ giúp giảm đau bụng mà còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, giúp người phụ nữ khỏe hơn, da dẻ hồng hào, tươi sáng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX để cải thiện tình trạng của mình bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  my dung Gửi lúc 20:08 - 23/10/17
  E 24t rồi lan nao e bi dau bụng kinh het . Gần tới ngay lai dau bụng kinh . Maˋ e co´ kinh toi 10ngay mới het
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Theo chia sẻ của bạn, gần đây mỗi lần đến chu kỳ, bạn có hiện tượng đau bụng kinh, kinh nguyệt kéo dài 10 ngày. Những biểu hiện này chính là tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Tình trạng này có thể gặp phải ở các bạn nữ những năm đầu có kinh nguyệt. Tuy nhiên, đây cũng là biểu hiện của nhiều bệnh lý phụ khoa khác như u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung,… Vì vậy, bạn nên đi tới các cơ sở chuyên khoa sản phụ khoa để được chẩn đoán chính xác. Đồng thời, bạn có thể dùng sản phẩm TPCN Phụ Lạc Cao EX để cải thiện chứng đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt bạn nhé! TPCN Phụ Lạc Cao EX với thành phần gồm những thảo dược quý như: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ có tác dụng hoạt huyết, hóa ứ, điều kinh kết hợp với thành phần chính - chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như rong kinh... Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tran thi nu Gửi lúc 13:04 - 18/10/17
  Lạc nội mạc tử cung, siêu âm có phát hiện ta đc ko ạ ? Tôi 38 T rất hay bị đau bụng kì kinh, có khi giữa chu kì cũng đau, thỉnh thoảng còn bị ra 1 chút máu cá nhưng ko phải là hành kinh, đi khám và siêu âm bsy bảo tất cả bình thường ? Xin cho ys kiến tư vấn ! Tôi xin cảm ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Theo chia sẻ của bạn, mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt, bạn thường bị đau bụng. Bạn đã đi khám và bác sĩ đã kết luận bị đau bụng do chu kỳ không phải do bệnh lý, vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể do tuần hoàn máu kém gây ứ trệ kinh nguyệt hay hormone prostaglandin tiết ra càng nhiều, các cơ tử cung co bóp càng mạnh và nhanh thì hiện tượng đau bụng kinh càng dữ dội. Tuy nhiên, để tình trạng này không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống bạn có thể sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Những năm gần đây, việc sử dụng thảo dược để giúp điều hòa kinh nguyệt, tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau bụng kinh vừa hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ đang là xu hướng mới được sử dụng rộng rãi. Phụ Lạc Cao EX có tác dụng hoạt huyết, giúp kinh nguyệt lưu thông tốt, từ đó làm giảm cơn đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt,… . Với thành phần gồm những thảo dược quý: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính- chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều,... Trên thực tế, rất nhiều chị em đã giảm hẳn đau bụng kinh sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, Phụ Lạc Cao EX có có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 14:36 - 08/10/17
  Mình bị llnmtc mình uống plc? Uống mới được 1 vỉ thì đến kỳ kinh bụng vẫn đau mà lại ko có kinh như những tháng trước. Kn gần như ko ra, siêu âm thì ứ dịch lòng tử cung. Không hiểu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm từ thảo dược tác dụng từ từ và giúp cơ thể điều chỉnh lại ở trạng thái cân bằng, không tác dụng theo cơ chế ức chế như thuốc tây nên bạn sử dụng sẽ không thấy giảm đau ngay lập tức như thuốc tây bạn nhé. Để đạt hiệu quả giảm đau bạn cần sử dụng tối thiểu sau 1 tháng. Hầu hết bệnh nhân sử dụng sau 1 tháng đều cải thiện chứng đau bụng kinh rất rõ rệt đặc biệt là sử dụng với liều 6 viên/ngày. Về vấn đề chậm kinh thì có nhiều yếu tố như dinh dưỡng, sức khoẻ, tâm lý... nên nếu chậm kinh vài ngày sau đó có lại bình thường thì không sao bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  Hoàng Hoan Gửi lúc 08:18 - 08/10/17
  Em cũng bị những triệu chứng như trên bs có thể tư vấn cho em ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Khi có triệu chứng đau bụng dữ dội điều đầu tiên bạn cần làm là nên đi khám, xác định chính xác nguyên nhân để khắc phục có kết quả tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng Phụ Lạc Cao EX để cải thiện chứng đau bụng kinh nguyệt bởi ngoài giúp cải thiện chứng đau do sinh lý cơ thể thì Phụ Lạc Cao EX còn giúp phòng và hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung. Thân ái!
 • avatar
  Su Gửi lúc 22:33 - 07/10/17
  Cho em hỏi em có chieu chứng giống vậy nhưng em không thấy buồn nôn ăn uống cũng rất tốt trước khi có kinh em cũng đau quằn poai trong ngày đầu bs tư vấn giùm em với ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em! Đau bụng kinh do nhiều yếu tố gây nên, như: Thành niêm mạc tử cung dầy dẫn tới kinh nguyệt nhiều, tử cung phải co bóp mạnh gây ra những cơn đau đớn; Hoạt động của các tĩnh mạch và động mạch tại cơ quan sinh dục kém dẫn tới kinh không được lưu thông đều đặn gây ra tắc kinh và bế kinh; Do cổ tử cung hẹp dẫn tới kinh không thông, tử cung phải co bóp mạnh hơn. Ở một vài trường hợp bị mắc một số bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến kinh nguyệt được dồn xuống không có lối thoát và cọ sát với các vùng thương tổn gây ra đau đớn. Để giảm những cơn đau bụng kinh, em có thể lấy một túi nước nóng chườm lên bụng dưới giúp giãn mạch, giảm co bóp cơ tử cung. Em cũng có thể uống thuốc giảm đau thông thường như paracetamol hay ibuprofen (thuốc hay dùng khi đau đầu, cảm cúm) cũng rất hiệu quả. Để điều hòa kinh nguyệt, giảm các cơn đau, khó chịu khi đến chu kỳ, em có thể dùng sản phẩm thảo dược Phụ Lạc Cao EX. Phụ Lạc Cao EX có tác dụng hoạt huyết, giúp kinh nguyệt lưu thông tốt, từ đó làm giảm cơn đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt,… . Với thành phần gồm những thảo dược quý: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính- chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều. Thân ái!
 • avatar
  Hồng Gửi lúc 21:51 - 07/10/17
  Uốg phụ lạ cao ex co gây ảnh hưởg hoăc triệu chứ j k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên nên không gây tác dụng phụ và an toàn khi sử dụng lâu dài bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  Kim liên Gửi lúc 14:51 - 07/10/17
  Em moi 20t.moi lan dau bung kinh.e k bao gio an uống đuợc .qua dau don cho e..co khi phai xin nghi học.ku toi thag la lm e phai so lo lang.mat mui xanh xao. Buồn non.chag khác gì nhu bi benh qua dau đon nen e cũng dung khăn voi nước ấm để đáp len..co khi e cug dung thuoc giam dau...mà trong khi do kinh nguyệt cua e nó k nhiu.tầm 2ngay la hết ra rát ít..mong bác si tu van jup em ạ .xin cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, Chào em! Đau bụng kinh do nhiều yếu tố gây nên, như: Thành niêm mạc tử cung dầy dẫn tới kinh nguyệt nhiều, tử cung phải co bóp mạnh gây ra những cơn đau đớn; Hoạt động của các tĩnh mạch và động mạch tại cơ quan sinh dục kém dẫn tới kinh không được lưu thông đều đặn gây ra tắc kinh và bế kinh; Do cổ tử cung hẹp dẫn tới kinh không thông, tử cung phải co bóp mạnh hơn. Ở một vài trường hợp bị mắc một số bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung khiến kinh nguyệt được dồn xuống không có lối thoát và cọ sát với các vùng thương tổn gây ra đau đớn. Vì vậy, bạn nên đi tới các cơ sở chuyên khoa sản phụ khoa để được chẩn đoán chính xác. Đồng thời, bạn có thể dùng sản phẩm TPCN Phụ Lạc Cao EX. TPCN Phụ Lạc Cao EX có tác dụng hoạt huyết, giảm cơn đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt,…. Với thành phần gồm những thảo dược quý như: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính - chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều,... Trên thực tế, rất nhiều chị em đã giảm hẳn đau bụng kinh sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, TPCN Phụ Lạc Cao EX có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chinh Gửi lúc 09:21 - 07/10/17
  Cho em hoi mua thuoc nay o dau ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bạn có thể mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc gọi số hotline 0917.227.216 để được giao hàng và thanh toán tại nhà. Thân ái!
 • avatar
  Trần thi giang Gửi lúc 12:12 - 05/10/17
  E tháng nào di kug dau bug kinh chóng mat buồn non da xanh xao xin tu van dug e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Theo chia sẻ của bạn, mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt, bạn thường bị đau bụng, chóng mặt, buồn nôn, da xanh thì có thể là đau bụng do sinh lý như cũng có thể là bệnh lý như bệnh lạc nội mạc tử cung. Nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể do tuần hoàn máu kém gây ứ trệ kinh nguyệt hay hormone prostaglandin tiết ra càng nhiều, các cơ tử cung co bóp càng mạnh và nhanh thì hiện tượng đau bụng kinh càng dữ dội. Việc dùng thuốc tây y để giảm đau có hiệu quả nhanh nhưng lại thường để lại nhiều tác dụng phụ hoặc gây nhờn thuốc. Do vậy, để cải thiện tình trạng đau bụng an toàn thì bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, . Những năm gần đây, việc sử dụng thảo dược để giúp điều hòa kinh nguyệt, tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau bụng kinh vừa hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ đang là xu hướng mới được sử dụng rộng rãi. Một sản phẩm đang nhận được sự tin tưởng của các bác sĩ và người bệnh đó là Phụ Lạc Cao EX, bạn có thể sử dụng sản phẩm này càng sớm càng tốt để ngăn ngừa đau bụng khi đến chu kỳ kinh nguyệt. Phụ Lạc Cao EX có tác dụng hoạt huyết, giúp kinh nguyệt lưu thông tốt, từ đó làm giảm cơn đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt,… . Với thành phần gồm những thảo dược quý: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính- chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều,... Trên thực tế, rất nhiều chị em đã giảm hẳn đau bụng kinh sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, Phụ Lạc Cao EX có có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị kim vân Gửi lúc 10:35 - 02/10/17
  E bị lạc nội mạc tử cung cách đây 7 năm.e đi khám bác sĩ bv nói bị (LNMTC) nhiều và lớn 53-84 xin tư vấn dùm e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bệnh lạc nội mạc tử cung là một sự “rối loạn” bên trong tử cung, khi lớp lót bên trong của tử cung lại không nằm trong tử cung, mà “đi lạc” tới buồng trứng, bàng quang hay trực tràng và cơ tử cung. Tức là nó sẽ phát triển ở bên ngoài của tử cung. Khi các lớp lót di chuyển ra ngoài tử cung, nó vẫn tiếp tục phát triển vì nó không có cách nào để thoát ra khỏi cơ thể, nó dày lên, phóng thích hoạt chất gây viêm và gây chảy máu nhiều hơn trong chu kỳ kinh nguyệt, khiến cho bạn có cảm giác đau bụng dữ dội. Đặc biệt với người bị lạc nội mạc tử cung nặng có thể bị rong kinh, rối loạn kinh nguyệt... Trường hợp của bạn khối u lạc nội mạc 54x84mm là khá lớn nên nhưng điều trị bệnh bằng tây y chưa có biện pháp điều trị triệt để nên với kích thước của bạn có thể sẽ được chỉ định sử dụng thuốc và theo dõi. Do đó, bạn nên lựa chọn sử dụng Phụ Lạc Cao EX. Đây là sản phẩm được cải tiến từ công thức của thuốc đông y Phụ Lạc Cao đã được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng các các bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phụ Sản TW cho kết quả giảm triệu chứng mà không gây tác dụng phụ. Phụ Lạc Cao eX ngoài tác dụng hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung còn có tác dụng điều hòa lại chu kỳ kinh, điều hòa lại lượng máu máu kinh và giảm kích thước khối lạc nội mạc tử cung. Do đó, bạn nên sử dụng Phụ Lạc Cao EX theo đợt từ 3-6 tháng để cải thiện triệu chứng và kích thước khối lạc nội mạc tử cung bạn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn kim thi Gửi lúc 20:26 - 01/10/17
  Em cũng bị đau bụng kinh,bán cho em 1hộp nhe!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, Chúng tôi đã cập nhật thông tin đơn hàng của chị, bộ phận phụ trách sẽ liên hệ với chị sớm nhất. Thân ái!
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 18:54 - 01/10/17
  Phụ lạc cao dùng vs lứa tuổi nào vậy bác si.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Phụ Lạc Cao EX sử dụng được cho lứa tuổi bắt đầu có kinh nguyệt đến người cao tuổi đều sử dụng được bạn nhé. Tác dụng của Phụ Lạc Cao EX là giúp lưu thông khí huyết nên cải thiện chứng đau bụng kinh, cải thiện bệnh lý lạc nội mạc tử cung và hội chứng tiền mãn kinh. Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm Phụ Lạc Cao EX bạn có thể liên hệ số hotline: 0917.227.216 bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  Lan Gửi lúc 16:36 - 01/10/17
  Phu lac cao dang ban o nhung hieu thuoc nao khu vuc TPHCM de minh den mua truc tiep
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có thể mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc gọi đến số hotline: 0917.227.216 để được giao hàng và thanh toán tại nhà. Thân ái!
 • avatar
  Như Ngọc Gửi lúc 13:18 - 25/09/17
  Tháng đầu tiên sử dụng thấy không giảm được triệu chứng nản lắm nhưng không còn lựa chọn nên thử dùng thêm 2 tháng xem thế nào nhưng không ngờ hết tháng thứ 2 đến chu kỳ không còn bị đau một chút nào, cứ như chưa từng bị lạc nội mạc tử cung. Bây giờ đang tiếp tục sử dụng nên chị em nào có bệnh này cứ mạnh dạn dùng một đợt 3 tháng xem thế nào hây!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Như Ngọc, Cảm ơn bạn đã phản hồi thông tin sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX có hiệu quả. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều thông tin tương tự của bạn và đúng là có người thì sử dụng Phụ Lạc Cao EX có hiệu quả từ 2-3 hộp đầu nhưng cũng có người phải mất 2-3 tháng mới cảm nhận được tác dụng. Để đạt kết quả tốt nhất cũng như loại bỏ khối u hoàn toàn bạn nên sử dụng từ 3-6 tháng và tái khám sau mỗi 3 tháng sử dụng để đánh giá lại kích thước khối u bạn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Hùng Gửi lúc 13:44 - 19/09/17
  Thưa bác sĩ, cho mình hỏi u lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng trái thì có hướng điều trị như thế nào ạ? Em đã đi xem cùng vợ tại bv thì họ khuyên nên có con trước và sau khi sinh con sẽ tiến hành điều trị vì theo ý kiến của bác sĩ Tây y thì điều trị sẽ kéo dài. Nên em cũng mong nhận được ý kiến tư vấn từ bác sĩ ạ. Em cảm ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Lạc nội mạc tử cung (LNMTC) là tình trạng nội mạc tử cung (lớp lót bên trong tử cung) nằm sai vị trí, có mặt không chỉ ở mặt trong của tử cung mà có thể “di chuyển” sang buồng trứng…;ở đó nội mạc tử cung tiếp tục chịu ảnh hưởng của nội tiết tố sinh dục, phát triển và thoái triển theo chu kỳ kinh nguyệt. LNMTC là bệnh lý rất phức tạp, có nhiều phương pháp điều trị với mục đích là giải quyết tình trạng cấp thiết của bệnh nhân như đau bụng kinh, vô sinh hay cả 2. Tuy nhiên, trường hợp của bạn không áp dụng biện pháp điều trị mà chỉ theo dõi bởi Điều trị nội khoa: Sử dụng thuốc và liệu pháp hormon đã được sử dụng nhằm ức chế sự tổng hợp estrogen, nhờ đó làm teo những tế bào nội mạc tử cung lạc chỗ hoặc làm gián đoạn chu trình kích thích và xuất huyết nhưng đồng nghĩa là vợ bạn sẽ không có thai nên không áp dụng điều trị nội khoa trong trường hợp này. Điều trị phẫu thuật: Phẫu thuật bóc tách khối u lạc nội mạc tử cung giúp cải thiện khả năng sinh sản nhưng rất nhanh tái phát. Hầu hết bệnh nhân bị lạc nội mạc tử cung sẽ bị tái phát sau 1-3 tháng phẫu thuật. Do đó, biện pháp này sẽ được cân nhắc sử dụng nếu sau khi vợ chồng bạn để có thai tự nhiên nhưng không có kết quả. Do đó, hiện tại vợ bạn vẫn nên thảo có thai tự nhiên và có thể sử dụng những sản phẩm thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung như sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Phụ Lạc Cao EX với thành phần gồm những thảo dược quý như: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính - chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều,...giúp cải thiện kích thước khối lạc nội mạc tử cung và đặc biệt là cải thiện khả năng sinh sản ở chị em bị lạc nội mạc tử cung. Thân ái!
 • avatar
  Thu Hường Gửi lúc 13:38 - 19/09/17
  Chào chuyên gia! tôi vừa rồi đau bụng quá nên đi khám BS siêu âm kl tôi bị lạc nội mạc tử cung buông trứng trái KT nang 60x40mm . BS tư vấn tiem thuốc nt nhưng tôi không muốn. Vậy tôi dùng Phụ Lạc Cao EX có thể làm giảm kích thước u không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Điều trị tây y với bệnh lý lạc nội mạc tử cung còn nhiều hạn chế: sử dụng thuốc chỉ giúp cải thiệu triệu chứng, kể cả tiêm thuốc nội tiết; Phẫu thuật chỉ bóc tách được khối lạc nội mạc tử cung lớn, những khối lạc nhỏ lại tiếp tục phát triển nên phụ nữ trong cuộc đời họ phải điều trị phẫu thuật đến 4,5 lần. Do đó, y học cổ truyền có nhiều ưu thế trong điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung. đặc biệt là sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm được sản xuất dựa trên bài thuốc điều trị đau bung kinh và lạc nội mạc tử cung của dân tộc Di vùng Vân Nam Trung Quốc. Bài thuốc đã được giới y học đánh giá cao về hiệu quả trong phòng và điều trị lạc nội mạc tử cung. Phụ Lạc Cao eX giữ lại 5 thành phần thảo dược có tác dụng giúp tăng cường lưu thông khí huyết, hoạt huyết hóa ứ, giảm đau mạnh từ cao lỏng Phụ Lạc Cao như đan sâm, nga truật, sài hồ bắc, đương quy, hương phụ. Đồng thời, Phụ Lạc Cao EX còn bổ sung thành phần N-Acetyl L-Cystein có tác dụng làm giảm gốc tự do, tăng cường khả năng miễn dịch. Vì vậy Phụ Lạc Cao EX giúp tăng cường hiệu quả tác dụng toàn diện trên bệnh lạc nội mạc tử cung vừa giảm đau bụng khi hành kinh, giảm kích thước khối u, giảm cường kinh, máu vón cục, tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch cho cơ thể. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng Phụ Lạc Cao EX để đẩy lùi khối u nang lạc nội mạc bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  Kim Oanh Gửi lúc 13:28 - 19/09/17
  Tôi muốn mua Phụ Lạc Cao EX gửi cho con gái đang ở nước ngoài thì mua bằng cách nào? Công ty có vận chuyển qua nước ngoài không? xin cho toi thong tin. cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!, Hiện Phụ Lạc Cao EX chỉ phân phối ở trong nước và chưa triển khai giao hàng ra nước ngoài. Do đó, bạn có thể liên hệ số hotline; 0917227216 để được giao hàng và thanh toán tiền tại nhà và sau đó bạn chủ động gửi qua cho con gái bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  Thu Thảo Gửi lúc 13:24 - 19/09/17
  Em mới đi khám và biết mình bị lạc nội mạc tử cung, Bác sĩ khám tại BV Từ Dũ chỉ cho uống 3 vỉ thuốc trách thai uống liên tục không ngưng , 3 tháng sau tái khám , mà mỗi lần tới tháng e đau bụng dữ dội , giờ e muốn uống phụ lạc cao điều trị được không , uống như thế nào , có khỏi được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Đối với các phương pháp điều trị tây y hiện nay với bệnh lạc nội mạc tử cung còn nhiều hạn chế. Sử dụng thuốc nội tiết tuy giảm nhanh các triệu chứng do bệnh lạc nội mạc tử cung gây ra nhưng không điều trị bệnh dứt điểm, đồng thời lại có nhiều phản ứng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Chính vì vậy, việc bạn chuyển qua sử dụng Phụ Lạc Cao EX là một lựa chọn đúng. Viên nén với các thành phần thảo dược thiên nhiên như đan sâm, đương quy, hương phụ, nga truật, sài hồ bắc có công dụng hoạt huyết hóa ứ, điều kinh, giảm đau bụng khi hành kinh, giúp làm giảm các triệu chứng đau trướng ngực, đau lưng, kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều… Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp thêm một thành phần đó là N-Acetyl-L-Cystein có công dụng chống oxy hóa, giảm gốc tự do, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể loại bỏ tế bào khối lạc nội mạc từ đó giúp giảm kích thước khối lạc nội mạc tử cung hiệu quả và an toàn. Để đạt hiệu quả bạn nên dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Thân ái!
QUẢNG CÁO