Thoát khỏi bệnh lý lạc nội mạc tử cung chỉ sau 2 tháng

Thần kỳ: Thoát khỏi bệnh lý lạc nội mạc tử cung chỉ sau 2 tháng

Đăng lúc: 12/09/2017 - 14:24

Lạc nội mạc tử cung (LNMTC) được xem là kẻ thù số một với chị em phụ nữ bởi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống mà đến 50% phụ nữ mắc bệnh sẽ dẫn tới vô sinh. Mặc dù y học hiện đại đã có nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này nhưng thường gây ra rất nhiều tác dụng phụ cũng như chi phí điều trị vô cùng tốn kém. Vì vậy, một phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn, chi phí điều trị hợp lý giúp đẩy lùi những cơn đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung là niềm mong mỏi của rất nhiều chị em không may mắc phải chứng bệnh này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu bí quyết của rất nhiều chị em đã thành công trên công cuộc đẩy lùi tình trạng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung mà bạn có thể tham khảo.

Lạc nội mạc tử cung - khắc tinh số một của phụ nữ

Lạc nội mạc tử cung (LNMTC) là tình trạng lạc chỗ của niêm mạc tử cung vào những mô khác nhau của cơ thể. Vì những mảnh niêm mạc lạc chỗ này vẫn sống và chịu ảnh hưởng của các hormon sinh dục nữ nên vẫn phát triển và chảy máu như niêm mạc tử cung trong buồng tử cung tự do. Tuy nhiên, niêm mạc tử cung thường lạc chỗ ở nơi đóng kín nên khi chảy máu đã tạo thành những ổ tụ máu và gây ra những cơn đau bụng quằn quại và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em.

Đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung khác biệt so với những cơn đau bụng kinh thông thường: đau dữ dội mấy ngày trước kì kinh, đặc biệt là ngày đầu tiên trong kì kinh với mức độ đau rất kinh hoàng. Ngoài ra, bệnh nhân còn xuất hiện triệu chứng đau vùng lưng, vùng sườn hoặc vùng chậu trước và trong những ngày có kinh; đau khi quan hệ tình dục, đi tiểu nhiều, đau buốt khi tiểu tiện, hoặc có thể xuất hiện những bất thường về chu kỳ kinh nguyệt như nôn, buồn nôn, không làm được việc gì. Chính vì vậy, bệnh đã ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của chị em.

Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý ám ảnh với nhiều chị em

Lạc nội mạc tử cung gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản của phụ nữ

Cũng theo GS.TSKH. Nguyễn Đức Vy – Nguyên GĐ Bệnh viện Phụ sản TW nhận định về vấn đề điều trị lạc nội mạc tử cung hiện nay: “Nhìn chung, mặc dù Y học hiện đại có nhiều bước tiến trong chẩn đoán, điều trị LNMTC giúp bệnh nhân giảm đau và một tỉ lệ nhỏ bệnh nhân mang thai, tuy nhiên khả năng tái phát cao, bệnh nhân thường gặp một số tác dụng phụ như teo da, khô âm đạo… đặc biệt là tỉ lệ có con thấp. Cũng theo website của Tổ chức Nghiên cứu Lạc nội mạc tử cung thế giới thì tất cả các phương pháp điều trị bằng thuốc y học hiện đại hoặc phẫu thuật hầu như không thể điều trị lâu dài và triệt để Lạc nội mạc tử cung do có nhiều tác dụng phụ và nhanh tái phát"

Trước những thực tế khó khăn trong điều trị bệnh lý LNMTC hiện nay thì những bài thuốc y học cổ truyền đã được kiểm chứng trong thời gian dài có thể là gợi ý cho một hướng điều trị mới.

Trên cơ sở đó, các nhà khoa học đã sử dụng bài thuốc của dân tộc Di ở Trung Quốc để chiết xuất thành công một sản phẩm mới xuất hiện gần đây trên thị trường. Đó là sự phối hợp giữa các dược liệu quý vùng Vân Nam, Trung Quốc như Đan sâm, Nga truật, Sài hồ, Tam thất, Xích thược, Đương quy, Tam lăng, Hương phụ, Diên hồ sách, Cam thảo, có tác dụng ngăn chặn sự "đi lạc" của nội mạc tử cung (nguồn gốc của LNMTC), góp phần điều trị đau bụng và vô sinh do lạc nội mạc tử cung, giảm tái phát bệnh sau phẫu thuật. Mặt khác, sản phẩm này giúp điều hòa miễn dịch, kinh nguyệt và khí huyết, cân bằng âm dương, giúp cơ thể phụ nữ khỏe mạnh hơn là thuốc đông y Phụ Lạc Cao.

Trên thực tế kết quả nghiên cứu thuốc Phụ Lạc Cao tại bệnh viện Từ Dũ - TP,HCM do ThS Huỳnh Thị Thu Thủy - Nguyên PGĐ Bệnh viện Từ Dũ làm chủ nhiệm đề tài và Bệnh viện Phụ Sản TW do PGS.TS Nguyễn Viết Tiến – Giám đốc BV làm chủ đề tài cùng PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó chủ nhiệm khoa ngoại ung thư -Bệnh viện Phụ sản TW trực tiếp thực hiện đánh giá trên 50 Bệnh nhân LNMTC sau 3 tháng dùng Phụ Lạc Cao cho kết quả: 93,3% bệnh nhân giảm đau, không có bệnh nhân nào đau nặng thêm; 86,6% xét nghiệm giảm CA -125; không có bệnh nhân nào tái phát sau phẫu thuật. Đồng thời nghiên cứu cũng cho thấy thuốc Phụ Lạc Cao an toàn, không có tác dụng phụ trên đường tiêu hóa, không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa máu hay chức năng gan thận. (Nghiên cứu đăng trên tạp chí Thông tin Y Dược số 2/2011).

Kết quả nghiên cứu Phụ Lạc Cao tại bệnh viện từ dũ

Kết quả nghiên cứu Phụ Lạc Cao tại bệnh viện Từ Dũ được đăng trên tạp chí phụ sản

Đồng thời theo Tạp chí Khoa học Sản phụ hiện đại Trung Hoa số 5 xuất bản tháng 3/2006 đăng tải kết quả nghiên cứu khả năng hỗ trợ sinh sản của thuốc Phụ Lạc cao tại Trung Quốc cho thấy: Bệnh nhân vô sinh do LNMTC sau phẫu thuật nội soi được chỉ định điều trị bằng Phụ Lạc Cao, sau 12 tháng, tỉ lệ thụ thai là 40%. Trong khi đó, nhóm điều trị bằng Gestrinone tỉ lệ thụ thai khoảng 30%, nhóm không can thiệp điều trị bổ sung tỉ lệ thụ thai chỉ là 27%. Đồng thời tỉ lệ tái phát sau 12 tháng ở nhóm dùng Phụ Lạc Cao là 5%, nhóm dùng Gestrinone là 7%, nhóm không điều trị bổ sung là 10%.

Từ thực tế nghiên cứu trong và ngoài nước thì đã có rất nhiều bệnh nhân đã điều trị thành công. Hãy tham khảo kinh nghiệm điều trị của những người đi trước, cân nhắc tình trạng của mình để có được một lựa chọn điều trị tốt nhất, hiệu quả và hạn chế đụng chạm dao kéo: ít nhất có thể.

Chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi bệnh lý lạc nội mạc tử cung và chứng đau bụng kinh một cách thần kỳ 

Dưới đây là chia sẻ của một số trong rất nhiều chị em đã điều trị chứng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung thành công chỉ sau khoảng thời gian từ 2-3 tháng.

chia sẻ kinh nghiệm trị đau bụng kinh

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung thành công 

1. Chị Nguyễn Thị Thanh Xuân (Đồng Nai), không còn lo sợ đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung 

Chị Xuân cho biết: “Tháng nào cũng vậy, trong 3 ngày có kinh, tôi đau quặn bụng thành từng cơn, đứng lên ngồi xuống cũng đau, kinh nguyệt ra nhiều và vón cục, người mệt mỏi, buồn nôn, đau đến mức phải xin nghỉ làm, chỉ nằm một chỗ và cả ngày không thể ăn uống gì được”. Mặc dù chị chườm nóng, dùng thuốc giảm đau nhưng chỉ cải thiện được một lúc và mức độ đau bụng diễn ra ngày càng nặng theo thời gian.

Việc đau bụng kinh không chỉ là “nỗi ám ảnh” của chị Xuân mà còn khiến những người bạn của chị “phát sợ” mỗi lần nhìn thấy chị vật vã, xanh xao, nôn ói. Thấy chị khổ sở, bạn chị đã khuyên chị đi khám. Vào tháng 8/2013 sau khi thăm khám tại bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM), bác sĩ kết luận chị bị lạc nội mạc tử cung, kê toa thuốc giảm đau và cao thuốc Phụ Lạc Cao cho chị dùng. Sau khi dùng được vài hộp, kết quả thu được rất bất ngờ. Chị cho biết: “Trước đây 3 ngày thì tôi bị đau tức, mệt mỏi cả 3 ngày nhưng sau khi dùng Phụ Lạc Cao thì thời gian và mức độ đau đều giảm dần, đến nay cũng đã giảm trên 50%, còn thuốc giảm đau thì gần như tôi không phải dùng đến, tôi gần như không còn bị nôn ói nữa, ăn uống bình thường”. Chị cũng chia sẻ thêm: “lâu lắm rồi tôi mới không còn cảm giác phấp phỏm lo sợ đến ngày đèn đỏ như vậy”.

giảm đau bụng kinh bằng thảo dược

Kết quả chị Xuân đã không còn bị lạc nội mạc tử cung

Kết quả đi khám lần gần đây nhất thì bác sĩ cho biết chị đã khỏi hẳn bệnh lạc nội mạc tử cung làm chị thấy rất vui mừng và niềm vui đó chúng tôi cảm nhận rất rõ trong ánh mắt chị khi chia sẻ với chúng tôi.

2. Nguyễn Thị Bích Nga (ở Q.Bình Thạnh, TP HCM) – Hết đau bụng kinh và giảm một nửa kích thước khối lạc nội mạc tử cung

Chị Nga kể : “Tôi bắt đầu phát hiện bệnh lạc nội mạc tử cung cách đây 3 năm, bác sĩ cho biết khối u rất to kích thước lên tới 74x48mm và 52x63mm và phải phẫu thuật ngay”. Tuy nhiên, do bận rộn nên chị không có điều kiện đi phẫu thuật mà lên mạng internet tìm hiểu các phương pháp chữa trị thì biết đến Phụ Lạc Cao và quyết định dùng thử.

 Chị cho biết “Tôi uống được 5 hộp Phụ Lạc Cao thì thấy hiệu quả rõ rệt: ăn uống tốt, ngủ được, các triệu chứng như nôn ói, đau tức bụng, đau lưng, mỏi lưng giảm hẳn. Trước kia, cứ gần đến ngày kinh là bụng tôi bị đau nặng ở dưới, ngồi xuống-đứng lên không nổi luôn, người mệt mỏi, đờ đẫn. Mỗi lần đến kỳ kinh máu ra ồ ạt, vón cục, tôi không dám đi ra ngoài đường, tôi rất sợ vì đau bụng kinh khủng, không thể diễn tả nổi, đau suốt trong khoảng 10 ngày/tháng. Không những thế, chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng bị ảnh hưởng. Sau khi dùng Phụ Lạc Cao, tôi thấy lượng kinh giảm, không bị vón cục, ra đều đặn hơn, bụng nhẹ hẳn, không còn đau tức, người cảm thấy rất thoải mái, đời sống vợ chồng cũng được cải thiện”. Chị N chia sẻ thêm, kết quả siêu âm mới nhất, kích thước khối u của chị đã giảm xuống một nửa, chỉ còn 41x36mm và 42x36mm. Chị đang tiếp tục sử dụng sản phẩm này và hy vọng bệnh sẽ khỏi hẳn.

Kết quả kích thước lạc nội mạc giảm một nữa

Kích thước khối u lạc nội mạc tử cung giảm một nữa sau 3 tháng sử dụng Phụ Lạc Cao 

3. Chị Nguyễn Thị Đệ ( 670/100 đường Đoàn Văn Bơ, phường 16, quận 4, TP.HCM) – Đẩy lùi được bệnh lạc nội mạc tử cung sau 2 tháng uống Phụ Lạc Cao

Chị Đệ cho biết "Hàng tháng, máu kinh ra ồ ạt, vón cục, tôi đau bụng tận 4-5 ngày. Chưa khi nào tôi cảm thấy đau bụng đến vậy. Có lúc đau đến nỗi tôi có cảm giác như ai đó cắt ruột của mình, rồi có lúc lại thấy như mình đang nằm trong phòng đẻ”. Sau một thời gian dài chịu đựng những cơn đau bụng kinh dữ dội, năm 2012, chị đi khám thì được bác sĩ kết luận bị lạc nội mạc trong cơ tử cung ở thành trước kích thước 51x34mm và chỉ định phẫu thuật cắt bỏ tử cung. Tuy nhiên, chị sợ đụng dao kéo nên về nhà tự mua thuốc giảm đau sử dụng. Mỗi chu kỳ kinh, chị phải sử dụng đến mấy vỉ thuốc giảm đau. Nhưng về sau, chị uống thuốc giảm đau cũng không còn tác dụng nữa.

Rất may mắn, tình cờ chồng chị đọc được bài báo có chia sẻ kinh nghiệm của bệnh nhân bị bệnh giống vợ mình đã sử dụng Phụ Lạc Cao đạt hiệu quả tốt, anh liền đi mua ngay cho chị uống. Chị Đ chia sẻ: “Tôi dùng Phụ Lạc Cao được 2 tháng, bệnh tiến triển rõ rệt, đau bụng giảm hẳn luôn, tôi có thể đi lại bình thường, ăn uống tốt và ngủ ngon hơn. Uống Phụ Lạc Cao có hiệu quả tốt, tôi mừng quá trời luôn!”.

Chị Đệ vui mừng vì thoát khỏi lạc nội mạc tử cung

Chị Đệ hạnh phúc vì đã đẩy lùi được chứng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung 

Thực phẩm chức năng Phụ Lạc Cao EX – Bước cải tiến đột phá trong hỗ trợ điều trị đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung

 Qua thực tế bệnh nhân sử dụng cho thấy, cao thuốc rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung thể nhẹ và vừa, điều trị các chứng ứ huyết của phụ nữ dẫn đến kinh nguyệt không đều, kinh ra quá nhiều hay quá ít, đau bụng kinh... Không những thế, sản phẩm cũng đã được thực hiện nhiều nghiên cứu lâm sàng ở Trung Quốc cũng như ở Việt Nam tại nhiều bệnh viện lớn, uy tín như bệnh viện phụ sản Trung ương, bệnh viện Từ Dũ – Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y Hà Nội và cho kết quả rất khả quan. Tuy nhiên, do bào chế dưới dạng cao lỏng nên không thực sự thuận tiện cho người sử dụng và thuốc có vị đắng rất khó uống. 

Do đó, để phát huy tác dụng trị bệnh lạc nội mạc tử cung và chứng đau bụng kinh tốt hơn nữa thì các nhà khoa học đã nghiên cứu và cải tiến công thức của thuốc Phụ Lạc Cao để bào chế thành thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nén Phụ Lạc Cao EX được ra đời. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần thảo dược thiên nhiên được chọn lọc từ công thức bào chế cao thuốc Phụ Lạc Cao (đan sâm, đương quy, hương phụ, nga truật, sài hồ bắc) giúp hoạt huyết hóa ứ, mát gan nhuận khí, điều kinh giảm đau, nhuyễn kiên hóa tích (làm mềm chỗ cứng làm tan chỗ tụ), kết hợp với N-Acetyl-L-Cystein có tác dụng tăng cường chức năng chống oxy hóa, giảm gốc tự do, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, vì vậy làm giảm kích thước và làm giảm sự xâm lấn của các tế bào lạc nội mạc tử cung rất hiệu quả.  Đặc biệt, sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nén rất tiện sử dụng. Vì vậy, viên nén Phụ Lạc Cao EX là một công thức toàn diện cho những phụ nữ bị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, giúp điều hòa các rối loạn của phụ nữ trước, trong và sau kinh kì như đau vụng bụng dưới, đau trướng ngực, đau lưng. Đồng thời, sản phẩm giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều, giúp giảm các triệu chứng gặp phải ở phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh.

 Tác dụng của Phụ Lạc Cao EX tùy theo mức độ bệnh

Phụ Lạc Cao EX - Hỗ trợ điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, rối loạn kinh nguyệt

Trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX cải thiện được tình trạng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung điển hình như chị Mai Thị Mỹ T - TX Hà Tiên, Tỉnh Kiên Giang. Vốn là bà chủ của một quán ăn lớn ở Miền Tây, hằng ngày ngoài công việc chăm sóc gia đình, chị còn cùng chồng lo quản lý công việc nhà hàng. Nhưng cách đây 4-5 tháng, sức khỏe chị thay đổi lạ thường. “Tôi đột nhiên bị đau bụng kinh rất nhiều, đau 5-6 ngày không hết. Đau đến mức không chịu nổi, chân tay bủn rủn, chị phải dùng đến thuốc giảm đau và cứ vài tiếng uống một lần, đau không làm được việc gì, chồng chồng chị lo lắng đã đưa đi khám ở BV Phụ sản Kiên Giang. Tại đây bác sĩ phát hiện tôi có nhân xơ, nhân xơ đó đang hoại tử, phải mổ. "Nghe nói đến mổ, tôi sợ hết hồn bởi không biết phẫu thuật có ảnh hưởng gì không, có khỏi không? Thêm vào đó tôi lại bị kèm rong kinh, một tháng có 2 lần, mỗi lần bị là kéo sài 5-6 ngày. Mất máu kéo dài khiến cơ thể tôi luôn trong tình trạng mệt mỏi, người phờ phạc, xanh xao. Tôi không còn đủ sức và thiết tha làm bất cứ công việc gì, kể cả việc gần gũi vợ chồng. Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều do một tay chồng gánh vác”. Chị bộc bạch.

Sau đó chị xin đi bệnh viện Từ Dũ - TP HCM khám. Tại đây, bác sĩ khám và cho làm xét nghiệm. Kết quả chị có nhân xơ 4mm và bị lạc nội mạc tử cung. Bác sĩ nói tôi đau nhiều như vậy không phải do nhân xơ vì nhân xơ đang còn nhỏ, tôi đau là do bệnh lạc nội mạc tử cung. Bác sĩ kê đơn thuốc sử dụng gồm thuốc giảm đau, thuốc bổ máu, và thuốc cầm máu.

đơn thuốc lạc nội mạc tử cung

Đơn thuốc của chị Mỹ Tiên tại bệnh viện Từ Dũ 

Cầm đơn thuốc tôi cảm thấy rối bời vì bệnh của tôi không còn cách nào ngoài việc phải dùng thuốc giảm đau hay sao? Về nhà, tôi cầm đơn thuốc ra quầy thuốc để hỏi xem có thuốc nào thay thế thuốc trong đơn thuốc đó không? Dược sĩ tại nhà thuốc nói về nguyên tắc điều trị tây y thì bệnh của chị chỉ có điều trị bằng các thuốc đó để giảm triệu chứng chứ không điều trị tiệt căn. "Tôi cảm thấy hoang mang bất lực vì nghĩ tới cả đời tôi sau này sẽ phải gắn bó với thuốc giảm đau và thuốc cầm máu. Lúc này tôi nghĩ đến thuốc đông y, nên tôi lên mạng tìm hiểu xem có thuốc uống điều trị lạc nội mạc tử cung không thì được nghe rất nhiều chuyên gia giới thiệu về Phụ Lạc Cao EX. Tìm hiểu thêm thì tôi được biết sản phẩm từ thảo dược, có rất nhiều chị em có cùng triệu chứng như tôi sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX đã cải thiện rõ. Tôi mua liền 5 hộp Phụ Lạc Cao EX, tôi dùng với liều 6 viên/ ngày, chia 2 lần, nhưng mới dùng 3 hộp thì đến chu kỳ kinh, tôi lắng nghe xem tháng này thế nào thì thấy đỡ đau hẳn, tôi không còn phải dùng đến thuốc giảm đau . Các cơn đau bụng đã cách nhau, cường độ đau ít hơn. Uống hết 7 hộp thấy kinh nguyệt đều, không ra nhiều, 3 ngày là hết, kinh không còn kéo dài cả tuần, sức khỏe tăng nhiều, gia đình tôi rất vui mừng không còn phải lo lắng cho tôi nữa".

khỏi lạc nội mạc tử cung

Gia đình vui mừng vì chị đã khỏi hẳn tình trạng đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung

 Bên cạnh đó, Phụ Lạc Cao EX nhận được sự đánh giá cao của các giáo sư đầu ngành về tác dụng giảm đau bụng kinh, hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung cũng như độ an toàn khi sử dụng lâu dài. Sau đây là khẳng định của GS.TS Nguyễn Đức Vy – Nguyên GĐ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Nguyên chủ tịch hội sản phụ khoa Việt Nam:

 

Phụ Lạc Cao EX đã được các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép lưu hành đạt tiêu chẩn chất lượng:

giấy phép lưu hành sản phẩm Phụ Lạc Cao EX

Vì vậy, mỗi chị em khi gặp phải tình trạng đau bụng kinh hãy nhanh chóng thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó sẽ có những can thiệp điều trị kịp thời. Đồng thời, hãy lưu ý tập thể dục thường xuyên, sinh hoạt điều độ, ăn uống đủ chất và đừng quên sử dụng viên nén Phụ Lạc Cao EX mỗi ngày để giúp đẩy lùi tình trạng đau bụng kinh và đặc biệt là bệnh lý lạc nội mạc tử cung của mình.

Bạn đọc quan tâm về bệnh lạc nội mạc tử cung hoặc sản phẩm Phụ Lạc Cao EX, có thể liên hệ đến số 0917 227 216, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Một số thông tin khác bạn có thể quan tâm: để cập nhật nhanh một số thông tin về bệnh các bạn có thể truy cập vào trang fanpage https://www.facebook.com/phulaccaoex/ .

Lan Lê

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Hùng Gửi lúc 13:44 - 19/09/17
  Thưa bác sĩ, cho mình hỏi u lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng trái thì có hướng điều trị như thế nào ạ? Em đã đi xem cùng vợ tại bv thì họ khuyên nên có con trước và sau khi sinh con sẽ tiến hành điều trị vì theo ý kiến của bác sĩ Tây y thì điều trị sẽ kéo dài. Nên em cũng mong nhận được ý kiến tư vấn từ bác sĩ ạ. Em cảm ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Lạc nội mạc tử cung (LNMTC) là tình trạng nội mạc tử cung (lớp lót bên trong tử cung) nằm sai vị trí, có mặt không chỉ ở mặt trong của tử cung mà có thể “di chuyển” sang buồng trứng…;ở đó nội mạc tử cung tiếp tục chịu ảnh hưởng của nội tiết tố sinh dục, phát triển và thoái triển theo chu kỳ kinh nguyệt. LNMTC là bệnh lý rất phức tạp, có nhiều phương pháp điều trị với mục đích là giải quyết tình trạng cấp thiết của bệnh nhân như đau bụng kinh, vô sinh hay cả 2. Tuy nhiên, trường hợp của bạn không áp dụng biện pháp điều trị mà chỉ theo dõi bởi Điều trị nội khoa: Sử dụng thuốc và liệu pháp hormon đã được sử dụng nhằm ức chế sự tổng hợp estrogen, nhờ đó làm teo những tế bào nội mạc tử cung lạc chỗ hoặc làm gián đoạn chu trình kích thích và xuất huyết nhưng đồng nghĩa là vợ bạn sẽ không có thai nên không áp dụng điều trị nội khoa trong trường hợp này. Điều trị phẫu thuật: Phẫu thuật bóc tách khối u lạc nội mạc tử cung giúp cải thiện khả năng sinh sản nhưng rất nhanh tái phát. Hầu hết bệnh nhân bị lạc nội mạc tử cung sẽ bị tái phát sau 1-3 tháng phẫu thuật. Do đó, biện pháp này sẽ được cân nhắc sử dụng nếu sau khi vợ chồng bạn để có thai tự nhiên nhưng không có kết quả. Do đó, hiện tại vợ bạn vẫn nên thảo có thai tự nhiên và có thể sử dụng những sản phẩm thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị lạc nội mạc tử cung như sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Phụ Lạc Cao EX với thành phần gồm những thảo dược quý như: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính - chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều,...giúp cải thiện kích thước khối lạc nội mạc tử cung và đặc biệt là cải thiện khả năng sinh sản ở chị em bị lạc nội mạc tử cung. Thân ái!
 • avatar
  Thu Hường Gửi lúc 13:38 - 19/09/17
  Chào chuyên gia! tôi vừa rồi đau bụng quá nên đi khám BS siêu âm kl tôi bị lạc nội mạc tử cung buông trứng trái KT nang 60x40mm . BS tư vấn tiem thuốc nt nhưng tôi không muốn. Vậy tôi dùng Phụ Lạc Cao EX có thể làm giảm kích thước u không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Điều trị tây y với bệnh lý lạc nội mạc tử cung còn nhiều hạn chế: sử dụng thuốc chỉ giúp cải thiệu triệu chứng, kể cả tiêm thuốc nội tiết; Phẫu thuật chỉ bóc tách được khối lạc nội mạc tử cung lớn, những khối lạc nhỏ lại tiếp tục phát triển nên phụ nữ trong cuộc đời họ phải điều trị phẫu thuật đến 4,5 lần. Do đó, y học cổ truyền có nhiều ưu thế trong điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung. đặc biệt là sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm được sản xuất dựa trên bài thuốc điều trị đau bung kinh và lạc nội mạc tử cung của dân tộc Di vùng Vân Nam Trung Quốc. Bài thuốc đã được giới y học đánh giá cao về hiệu quả trong phòng và điều trị lạc nội mạc tử cung. Phụ Lạc Cao eX giữ lại 5 thành phần thảo dược có tác dụng giúp tăng cường lưu thông khí huyết, hoạt huyết hóa ứ, giảm đau mạnh từ cao lỏng Phụ Lạc Cao như đan sâm, nga truật, sài hồ bắc, đương quy, hương phụ. Đồng thời, Phụ Lạc Cao EX còn bổ sung thành phần N-Acetyl L-Cystein có tác dụng làm giảm gốc tự do, tăng cường khả năng miễn dịch. Vì vậy Phụ Lạc Cao EX giúp tăng cường hiệu quả tác dụng toàn diện trên bệnh lạc nội mạc tử cung vừa giảm đau bụng khi hành kinh, giảm kích thước khối u, giảm cường kinh, máu vón cục, tăng cường sức đề kháng, khả năng miễn dịch cho cơ thể. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng Phụ Lạc Cao EX để đẩy lùi khối u nang lạc nội mạc bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  Kim Oanh Gửi lúc 13:28 - 19/09/17
  Tôi muốn mua Phụ Lạc Cao EX gửi cho con gái đang ở nước ngoài thì mua bằng cách nào? Công ty có vận chuyển qua nước ngoài không? xin cho toi thong tin. cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn!, Hiện Phụ Lạc Cao EX chỉ phân phối ở trong nước và chưa triển khai giao hàng ra nước ngoài. Do đó, bạn có thể liên hệ số hotline; 0917227216 để được giao hàng và thanh toán tiền tại nhà và sau đó bạn chủ động gửi qua cho con gái bạn nhé. Thân ái!
 • avatar
  Thu Thảo Gửi lúc 13:24 - 19/09/17
  Em mới đi khám và biết mình bị lạc nội mạc tử cung, Bác sĩ khám tại BV Từ Dũ chỉ cho uống 3 vỉ thuốc trách thai uống liên tục không ngưng , 3 tháng sau tái khám , mà mỗi lần tới tháng e đau bụng dữ dội , giờ e muốn uống phụ lạc cao điều trị được không , uống như thế nào , có khỏi được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Đối với các phương pháp điều trị tây y hiện nay với bệnh lạc nội mạc tử cung còn nhiều hạn chế. Sử dụng thuốc nội tiết tuy giảm nhanh các triệu chứng do bệnh lạc nội mạc tử cung gây ra nhưng không điều trị bệnh dứt điểm, đồng thời lại có nhiều phản ứng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Chính vì vậy, việc bạn chuyển qua sử dụng Phụ Lạc Cao EX là một lựa chọn đúng. Viên nén với các thành phần thảo dược thiên nhiên như đan sâm, đương quy, hương phụ, nga truật, sài hồ bắc có công dụng hoạt huyết hóa ứ, điều kinh, giảm đau bụng khi hành kinh, giúp làm giảm các triệu chứng đau trướng ngực, đau lưng, kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều… Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp thêm một thành phần đó là N-Acetyl-L-Cystein có công dụng chống oxy hóa, giảm gốc tự do, giúp tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể loại bỏ tế bào khối lạc nội mạc từ đó giúp giảm kích thước khối lạc nội mạc tử cung hiệu quả và an toàn. Để đạt hiệu quả bạn nên dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Thân ái!
QUẢNG CÁO