Bài thuốc trị đau bụng kinh bằng thiên nhiên.

Bài thuốc trị đau bụng kinh bằng thiên nhiên

Đăng lúc: 14/07/2015 - 15:09
Trúc Anh
Trúc Anh
TPHCMKinh nguyệt rất quan trọng đối với chị em phụ nữ, vì chu kì kinh ảnh hưởng đến sinh sản, tuy nhiên đó cũng là rắc rối cũng là phiền phức của chị em vì triệu chứng đau bụng kinh vào ngày hành kinh, để giảm đau mà không dùng thuốc thì các chị em có thể tham khảo một số bài thuốc trị đau bụng kinh sau:

Đau bụng kinh

Trị đau bụng kinh bằng thiên nhiên

Đau bụng kinh là gì?

Là tình trạng đau bụng xảy ra trước hay trong chu kì kinh, biểu hiện đau vùng bụng dưới, có một số người còn kèm theo đau thắt lưng, mỏi tay chân, chóng mặt, buồn nôn, tiểu nhiều…. mức độ đau từ vừa đến nhẹ, tùy vào cơ thể của mỗi người mà có mức độ đau khác nhau.

Một số bài thuốc trị đau bụng kinh.

Bài 1: Sự kết hợp giữa đậu đen, hồng hoa và đường đỏ.

Cách chế biến: Đậu đen 30g vo sạch và rang cho thơm cho vào nồi cùng với 6g hồng hoa, đổ khoảng 500ml nước ninh nhừ sau đó lọc lấy nước cho thêm đường đỏ vừa đủ, uống ngày 2 lần, mỗi lần 20ml uống trước chu kỳ kinh 3 ngày.

Bài 2: Sự kết hợp giữa gạo tẻ, lá ngải cứu và đường đỏ.

Cách chế biến: Gạo tẻ 100g vo sạch cho vào nồi, lấy  50g lá ngải cứu tươi thái vụn cho vào nồi đổ nước xâm xấp đun khoảng 30 phút, lấy nước  cho vào gạo tẻ ninh cháo, khi chín thêm đường đỏ, ăn nóng ngày vài 2,3 lần, ăn trước kỳ kinh 3-5 ngày.

Bài 3: Sự kết hợp giữa gừng tươi, lá ngải cứu và trứng gà.

Cách chế biến: Lá ngải cứu 9g chọn lá bánh tẻ, rửa sạch thái nhỏ, gừng tươi 15g rửa sạch đập dập cho vào 300ml nước, luộc chín 2 quả trứng, bóc vỏ  cho vào hỗn hợp gừng và ngải cứu đung tiếp 5 phút. Bắc ra uống nước và ăn trứng, mỗi ngày ăn 1 lần trước kỳ kinh 3 ngày.

Bài 4: Công dụng trị đau bụng kinh từ tỏi.

Tỏi là nguyên liệu tốt cho sức khỏe, tỏi có tác dụng trị đau bụng hiệu quả trong vòng 15 phút, chỉ cần 4 đến 5 nhánh tỏi bóc vỏ phi lên để nguội cho chút đường và ăn. Sẽ giảm đau nhanh chóng sau khi ăn 15 phút, 2 tiếng sau bạn lại ăn tiếp hai nhánh nữa, rất hiệu quả trong việc trị đau bụng kinh.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Mycua Gửi lúc 22:56 - 05/12/16
  Tôi ở thái nguyên muốn mua thuốc thì mua ở đâu...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Bạn có thể mua bằng các cách như sau: - Hỏi mua tại nhà thuốc tây. - Gọi điện tới số 08 3977 0045 để được tư vấn sản phẩm và được hướng dẫn đặt hàng. - Đặt hàng trực tiếp trên trang web http://phulaccao.vn/ , http://daubungkinh.vn/. Thân ái
QUẢNG CÁO