Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Cháu năm nay 25 tuổi vừa sinh bé đầu lòng hơn 1 tháng..gần đây cháu có cho chồng quan hệ ..và cách đây hơn 1 tuần cháu đã đến bệnh viên khám kiểm tra..bệnh viện có cho toa mua thuốc đặt và nước rửa phụ khoa..nhưng khoảng 2 ngày gần đây ..khi đi vệ sinh cháu thấy có ra dịch màu trắng đục và ít máu..có mùi..xin các cô chú cho cháu lời khuyên..vì hiện tại cháu rất hoan mang và lo sợ. (21:12 - 30-05-2015)
Kinh nguyệt không đều, có nên chữa theo Đông y? Tôi là nữ, 21 tuổi, có kinh nguyệt từ năm lớp 10 nhưng không ổn định, có lần 2, 3, 4, 5 tháng mới có kinh trở lại. Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y Kinh nguyệt không đều coi chừng vô sinh Tôi chưa quan hệ tình dục. Tôi đã đi khám ở bệnh viện trung ương nhưng các bác sĩ bảo là không bị làm sao cả và chỉ kiểm tra siêu âm thông thường. Mọi bộ phận được chuẩn đoán là bình thường. Xin hỏi hiện tượng của tôi có bất thường không? Có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không? Tôi có nên đi khám và chữa bệnh theo phương pháp đông y không? (21:12 - 30-05-2015)
Cháu chào bác sĩ. Cháu có câu hỏi muốn hỏi bác sĩ ạ. Cách đây 5 ngày cháu có hút thai tại bệnh viện, sau khi hút thai cháu không có biểu hiện gì lạ, không đau bụng, không ra máu, cháu đã uống thuốc và tuân thủ lời khuyên của bác sĩ, nhưng hôm nay cháu bị ra máu đỏ tươi,không có vẩn, không có mùi khó chịu, cháu hơi đau bụng ê ẩm giống như khi có kinh nguyệt, bác sĩ cho cháu hỏi hiện tượng của cháu có gì lạ và nguy hiểm không, cháu cần làm gì trong trường hợp này ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ. (21:12 - 30-05-2015)
Tôi năm nay45 tuổi là giáo viên mầm non, tôi thường bị đau bụng dưới sau mỗi lần quan hệ vợ chồng, bởi vậy tôi rất sợ mỗi khi ... chuyện ấy..! Mặc dù từ khi lập gia đình chúng tôi sinh hoạt rất ít, mỗi tháng có thể 1 - 2 lần , lỗi là do tôi quá sợ... vì mỗi lần như vậy tôi rất đau, tôi có đi khám nhiều lần nhưng đều có kết quả là BT , khoảng 2 năm gần đây tôi thấy có rất nhiều khí hư kiểu như bã đậu, hay mảnh vỏ đậu , lúc có mùi chua, lúc không có mùi, và có lúc thì ngữa ra cửa mình, tôi có sao không thưa BS? (21:12 - 30-05-2015)
Chào bác sỹ! Năm nay cháu 27 tuổi. Cháu lấy chồng được 3 năm và chưa có con. Khoảng 3 năm trở lại đây vòng kinh của cháu kéo dài hơn ngày trước thì khoảng 30 ngày nhưng mấy năm trở lại đây thì dài hơn khoảng 34 ngày, mỗi lần bị thì rất lâu khoảng 10 ngày mới hết (khoảng 4 ngày đầu thì ra nhiều còn các ngày còn lại thì có khi cả ngày chỉ ra một ít và mầu nâu nâu chứ không đỏ như mấy ngày đầu). Bác sỹ cho cháu hỏi (21:12 - 30-05-2015)
QUẢNG CÁO