Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Tôi lấy chồng được một năm rưỡi thì có thai nhưng không giữ được. Đến nay đã hơn 6 tháng tôi vẫn chưa có thai lại. Trong những ngày hành kinh, tôi bị đau bụng, đau lưng và tức bụng. Chồng tôi đã đi khám và không bị làm sao cả. Những biểu hiện như trên của tôi có phải là của bệnh lạc nội mạc tử cung không? (21:12 - 30-05-2015)
BS ơi cho cháu hỏi. cháu năm nay 17t. kinh nguyệt của cháu gần đây ko đều như các tháng. Trước cháu có bị rong kinh 2 tháng liền, mỗi tháng có 2 lần nhưng mỗi lần lại ra ít. sau đấy cháu có đi khám và sử dụng thuốc 1 tháng như BS nói.uống hết cháu có kinh lại như bình thường. sử dụng hết thuốc cháu ko đi khám lại vì BS cũng ko dặn. Tháng sau này cháu bị muộn, cháu lo và cháu có tới phòng khám thì BS ko khám, cháu đành về. và tháng đó cháu bị muộn, và đến ngày 15 âm thì có. Và các tháng sau cháu thường có vào âm 15-17. nhưng độ mấy tháng nay có sử dụng thuốc chữa đại tràng, cháu ko rõ có phải là do sử sụng thuốc nhiều nên cháu bị chậm tháng ko. nên cách đây 1 tháng thì 2 tháng cháu có kinh vào ngày âm 2-3. tháng vừa qua cháu lại chậm tới mồng 8 âm và tháng này cháu có kinh vào 15 âm. lần này khác mọi lần, cháu bị đau bụng kinh và đau lưng dữ dội và cháu thấy ra chất nhầy màu hồng nhạt, liệu cháu có bị làm sao ko ạ? (21:12 - 30-05-2015)
Tôi bị lạc nội mạc tử cung 2 năm nay, đã làm phẫu thuật được 7 tháng nhưng vẫn chưa có thai. Tôi đang bị viêm âm đạo và thời gian này tôi còn thấy đau bụng dữ dội, nhất là trong thời kỳ hành kinh, cảm thấy đau khi quan hệ … Xin hỏi bác sĩ tôi đang bị bệnh gì và cách điều trị ra sao? (21:12 - 30-05-2015)
QUẢNG CÁO