Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Chào bác sỹ. cháu muốn bác sỹ tư vấn giúp cháu 1 vấn đề: cháu bi trễ kinh 10 ngày, sau đó cháu thử que thì lên 2 vạch nhưng siêu âm thì lại chưa thấy gì. bác sỹ có chẩn đoán là Dulas có dịch 7mm, cháu rất hoang mang. liệu có sao không bác sỹ, trong lòng tử cung đã có túi ối kích thước 8*9 mm. cháu xin cảm ơn! (21:12 - 30-05-2015)
Em xin chào bác sĩ! em tên là Trần Thị Vân,Năn nay em 18 tuổi,đang là học sinh phổ thông.cho em hỏi các bác sĩ là em cứ mỗi tháng sau khi hết kinh nguyệt được 2 tuần thì có hiện tượng khí huyết màu nâu kèm theo đau bụng dưới,nó xuất hiện trong vòng 7 đến 8 ngày,từ lúc bị như thế này tới giờ là 6 tháng rồi.nhưng tháng này lại có ra thêm máu nữa ạ....giờ em rất lo lắng không thể tập trung học hành được? (21:12 - 30-05-2015)
Cháu chào bác sĩ ! Hiện tay cháu và bạn gái cháu hết sức lo lắng và hoang mang về 1 sự cố trong lúc 2 cháu "gần gũi" với nhau ... mong bác sĩ giải đáp. Cháu và bạn gái cháu có quan hệ bên ngoài với nhau,trong lúc đó do ko làm chủ được nên cháu đã xuất tinh lúc đó cháu có mặc quần lót, và bạn gái cháu thì còn mặc quần bên ngoài và quần lót ! vô tinh tình trung của cháu dính vào quần phía bên ngoài (1 chút ít ) của bạn gái cháu sau đó thì 2 chúng cháu rất lo lắng ! (21:12 - 30-05-2015)
QUẢNG CÁO