Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Tôi năm nay 25 tuổi, tôi chưa từng sinh con nhưng sao thời gian gần đây khi có kinh tôi hay bị đau buốt bụng dưới, khi tôi hết kinh đc khoảng 2 tuần thì bụng dưới vẫn đau và có ít máu ( gọi là máu cá) ra.tôi có đi khám nhưng siêu âm bác sĩ nói trong bụng tôi có ít máu tụ ở trong ổ bụng,bác sĩ kết luận là tôi bị viêm vùng kín rồi cho tôi uống thuốc và nói tôi cứ 3 ngày uống hết thuốc lại quay lại tái khám nhưng cho đến giờ tôi đã đi rất nhiều lần nhưng không hết đau (21:12 - 30-05-2015)
Đau bụng kinh (Thân Nguyễn Diệu Thảo)
Cháu 21 tuổi, cứ mỗi khi đến ngày hành kinh là cháu rất đau bụng, phải nghỉ nằm ở nhà. Vừa rồi cháu có đọc báo thấy nói về sản phẩm Phụ lạc cao, cháu có mua về uống trong 2 tháng. Đúng là cháu thấy giảm đau rõ. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi nếu cháu vẫn tiếp tục uống Phụ Lạc Cao thì sẽ khỏi hẳn tình trạng này không? (21:12 - 30-05-2015)
Kinh nguyệt không đều (Dương thị Thùy)
Em năm nay 23 tuổi. Tự nhiên mấy tháng nay kinh nguyệt của em rất thất thường, có tháng thì chỉ có 2-3 ngày, tháng vừa rồi em chỉ có 1 ngày là sạch kinh. Xin bác sĩ cho em hỏi như vậy là sao. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ (21:12 - 30-05-2015)
Em năm nay 26 tuổi đang có dự định lấy chồng tuy nhiên từ bé em chưa có kinh nguyệt, em rất lo không biết lập gia đình có thể mang thai được không, nếu không mang thai tự nhiên được thì có thể mang thai bằng cách thụ tinh bằng trứng của người khác và tinh trùng của chồng em không? (21:12 - 30-05-2015)
Chào bác sĩ, anh trai cháu hồi nhỏ bị lệch đường tiểu, nhưng sau nhiều lần phẫu thuật không thành công nên bị ngắn dương vật dần. Sau đó có đi làm phẫu thuật kéo dài dương vật không thành công. Lần này anh trai cháu vừa làm phẫu thuật kéo dài dương vật, đang chờ theo dõi,. Liệu sau này anh trai cháu có khả năng quan hệ bình thường không? có con được không? (21:12 - 30-05-2015)
QUẢNG CÁO