Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, em 29 tuổi. Trước đây, kinh nguyệt của em rất đều, em bị đau bụng kinh nhưng chỉ đau ngày đầu tiên và sau đó gần như không bị đau. Nhưng sau lần phải bỏ thai cách đây 1 năm, mỗi khi đến chu kỳ, em lại đau bụng dữ dội, phải uống thuốc giảm đau và xin nghỉ làm. Kinh nguyệt ra nhiều kèm máu vón cục. Mới đây, em có nghe nói về sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Xin hỏi, với tình trạng của em, em sử dụng sản phẩm này có khỏi đau bụng kinh không? Em xin cảm ơn! (11:48 - 13-11-2017)
Thơm (Thử que 2 vạch siêu âm không có thai )
Chào bác sĩ, em bị trễ kinh tới nay được 14 ngày, khi trễ 7 ngày em có thử thai bằng que thì thấy 1 vạch rõ 1 vạch mờ và ngực căng tức, tới ngày 10 e thử lại thì vẫn vậy.Em nghe tư vấn thì nay em đi siêu âm nhưng không cho kết quả là có thai, niêm mạc đo được của em là 11mm, vậy bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em có phải là đã có thai hay chưa ạ? Vì e đang mong có em bé nên rất mong được tư vấn, em cảm ơn bác sĩ. (19:43 - 11-11-2017)
Chào bs bs cho cháu hỏi là cháu và bạn gái cháu nằm chung với nhau và có quan hệ như hôn ôm và sờ mó nhau nhưng chưa làm chuyện ấy và 1 lúc thì cháu xuất tinh và bạn gái cháu có lấy 1 ngón tay đụng vào chất nhầy tầm 10 giây thì ngón tay đó đụng vào âm đạo nhưng không đâm vô trong sâu quá và dạo gần đây bạn gái cháu tới tháng mà chỉ có cảm giác là tới tháng nhưng không phải là tháng và chất nhầy của bạn gái cháu ra nhiều hơn và chất nhầy nhìn loãng hơn chứ không đặc như trước nữa. Bs cho cháu hỏi như vậy có gọi là có thai không ạ (17:43 - 09-11-2017)
Thưa bác sĩ. E sinh mổ được 2 tháng thì có kinh trở lại, bé bú bình, kinh của e ra nhiều hơn so với lúc chưa sinh, hiện tại là ngày thứ 6 mà chưa sạch. Như vậy e có bị sao k ạ? Mong bs tư vấn giúp e. E xin cảm ơn ạ (13:22 - 09-11-2017)
QUẢNG CÁO