Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Nguyễn thị kim loan (Nguyễn thị kim loan)
Chào bác sĩ,em sinh mổ sau khi sinh hết sản dịch xong thì đến 2 ngày sau e có kinh nguyệt trở lại.Nhưng kinh nguyệt ra máu cục,màu sẫm thời gian kéo dài 5 ngày.Sau đó 2 tuần sau e có lại nhưng ra ít chỉ có 2 ngày.Sau đó e lại có chứ kỳ kinh nguyệt thứ 2.Nhưng đến nay đã được 50 ngày rồi e không thấy ra nữa.Nhưng trong khoảng thời gian này e thấy ra máu có màu sẫm rất ít hiện tượng này kéo dài vài ngày.Sau đó vợ chồng em mới quan hệ không dùng biện pháp tránh thai.Vì e sinh mổ được 4 tháng, e lo sợ có bầu lại.Vậy e có thể dùng thuốc tránh thai được không ạ.Và được thì thuốc đó là thuốc gì để em có thể sử dụng không ảnh hưởng đến sữa mẹ.Mong bác sỹ giúp em.Cảm ơn bác sỹ. (05:23 - 12-04-2018)
Ngọc thủy (Ngọc thủy)
Dạ chào bác sĩ e đang uong thuoc ngua thai newlevo vi 28 viên . E uông toi ngay thu7 thi e quên e uong nhầm viên ngày thu8. Hôm sau e lại uông lại viên ngày thứ 7 vạy cho e hỏi e có bị kinh nguyệt sớm ko ạ. Và có sao ko bác sĩ. (22:51 - 07-04-2018)
Hoàng thị hương (Hoàng thị hương)
Thưa bác sỹ! Cách đây 5 tháng trước em ra bệnh viên hà nội khám thì bs nói em bị bệnh lạc nội mạc tử cung nhưng nhỏ ko cần phẫu thuật . nhưng đang trong thời gian điều trị e bị tai nạn giao thông nên ko thể điều trị tiep vì dùng thuốc dưỡng não. Nhưng bệnh tai nạn giao thông giờ chưa khỏi mà e hỏi bác sỹ em có thể dùng ( thuốc Cao Phụ Lạc ) được hay không hay phải ko dùng thuốc não thì mới dùng Cao Phụ Lạc được ạ. (16:13 - 06-04-2018)
QUẢNG CÁO