Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Nguyễn thị thu tuyền (Nguyễn thị thu tuyền)
Em không biết là em có bị lnmtc hay không.nhung gan toi tháng.em bị dau bung.rat du dai.em có kinh thi het dau bung.khi có thi lau het.em dang dung thuoc phu lac khang.bay gio em uống phu lac cao có duoc không ah (00:26 - 02-05-2018)
Ngọc Nguyễn (Ngọc Nguyễn)
Chào bác sĩ, e có qh với bạn trai trong kỳ rụng trứng trước kỳ kinh 2 tuần nhưng chỉ qh ngoài và k xuất tinh đưa vào trong. Trước kỳ kinh 5 ngày e có qh lần nữa nhưng có sử dụng bcs và trong hôm đó e đg bị đau thắt lưng, đến giờ e đã bị chậm kinh mất 3 ngày rồi. Em có thấy hiện tượng khí hư màu trắng đục như bã đậu ở đấy quần k mùi k ngứa, xin hỏi bs em có thể có thai không hay bị viêm ạ? (07:10 - 01-05-2018)
Duy (Duy)
Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu và bạn gái chỉ cọ xát bên ngoài, lúc đó cháu mặc 2 lớp quần, chất nhờn trắng trong chứa lượng ít tinh dịch tiết ra khoảng 2-3 giọt thấm ra 2 lớp quần của cháu đi ra không khí. Sau đó cháu sờ ở quần ngoài. Bạn gái cháu có mặc 2 lớp quần, cháu dùng tay đó cho vào quần rồi chạm vào vùng kín của bạn gái cháu. Vậy bạn gái cháu có mang thai ko ạ? (07:52 - 30-04-2018)
QUẢNG CÁO