Đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung

Đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung

Quỳnh Trang
Quỳnh TrangCâu hỏi: Tôi chưa lập gia đình và bị lạc nội mạc tử cung đã 3 năm nay. Tôi thường xuyên đau bụng khi có kinh, mệt mỏi và buồn nôn. Thời gian gần đây, tôi sử dụng Phụ Lạc Cao thì các triệu chứng được cải thiện: đỡ đau bụng kinh, người không còn mệt mỏi. Vậy tôi có thể dùng Phụ Lạc Cao lâu dài được không? (Quỳnh Trang- Hà Nam).

Ảnh minh họa

Trả lời: Lạc nội mạc tử cung là tình trạng nội mạc tử cung (lớp lót bên trong tử cung) nằm sai vị trí, có thể “di chuyển” sang ổ bụng, thành tử cung, buồng trứng…. Người bệnh có nhiều triệu chứng khác nhau, trong đó chủ yếu vẫn là đau bụng dữ dội trước và trong những ngày có kinh, đau khi quan hệ tình dục, có thể kèm theo rối loạn kinh nguyệt, mệt mỏi, buồn nôn…

May mắn là chị đã dùng Phụ Lạc Cao và các triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung đã được cải thiện: đỡ đau bụng kinh, người không còn mệt mỏi. Do đó, chị hãy tin tưởng tiếp tục uống sản phẩm này lâu dài. Phụ Lạc Cao là thuốc thảo dược giúp điều trị đau bụng kinh sinh lý cũng như đau bụng kinh do các bệnh khác gây ra, trong đó có lạc nội mạc tử cung, phòng ngừa khối u tái phát mà không gây tác dụng phụ. Phụ Lạc Cao đã được nghiên cứu tại bệnh viện Phụ sản TƯ, Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ- TPHCM và đều cho hiệu quả tốt: giảm đau bụng kinh rõ rệt, không ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, cơ quan tạo máu.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx