Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 26 tuổi, vừa sinh con được 15 tháng. Tuy nhiên, từ sau khi sinh con, chu kỳ kinh nguyệt của tôi thực sự rất kinh khủng bởi chứng đau bụng kinh quá mức, không thể làm được việc gì khiến tôi vô cùng mệt mỏi, khó chịu. Vậy xin hỏi chuyên gia, tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này ạ? Tôi xin cảm ơn! (13:31 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 26 tuổi, bị lạc nội mạc tử cung và được chỉ định dùng Phụ Lạc Cao EX. Tôi sử dụng sản phẩm này liên tục, từ lúc phát hiện bệnh tới hiện tại là được khoảng hơn 3 tháng. Tuy nhiên, tháng này tôi thấy chậm kinh, đi siêu âm thì phát hiện bản thân đã mang thai hơn 1 tháng. Vậy xin hỏi chuyên gia là đang uống Phụ Lạc Cao EX mà có thai thì ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ? Khi có thai thì có cần ngưng sử dụng sản phẩm này không? Mong sớm nhận được câu trả lời! Tôi xin cảm ơn! (Đặng Thị Mỹ Trinh, Tuyên Quang) (12:36 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia, xin hỏi chuyên gia rằng, bị đau bụng kinh dữ dội nên làm gì ạ? Bởi mỗi khi đến tháng, tôi luôn bị đau bụng kinh vật vã, không thể làm được việc gì. Thậm chí, có tháng tôi phải dùng thuốc giảm đau để đối phó với tính trạng này. Tôi thực sự rất mệt mỏi! Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (Lê Thị Mai, Hoà Bình). (09:12 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi là nữ, năm nay 28 tuổi. Tôi muốn nhờ chuyên gia giải đáp rằng, tại sao đau bụng kinh mà không ra máu? Bởi lẽ, trước đây, tuy bị đau bụng kinh nhưng chu kỳ kinh của tôi luôn ổn định. Thế nhưng, tháng vừa rồi, tôi bỗng thấy xuất hiện cơn đau bụng kinh nhưng lại không ra máu. Tôi lo lắng lắm. Mong chuyên gia tư vấn! Tôi xin cảm ơn! (09:33 - 30-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 28 tuổi. Tôi muốn hỏi bị lạc nội mạc tử cung có nên mổ không ạ? Nếu không mổ thì có phương pháp điều trị nào khác? Bởi sau khi sinh mổ bé đầu tiên, tháng nào tới chu kỳ kinh, tôi cũng bị đau bụng dữ dội, rong kinh kéo dài 9, 10 ngày. Tôi đi khám thì bác sĩ nói là bị lạc nội mạc tử cung. Tôi tìm hiểu thì thấy nói là bệnh này phải phẫu thuật mới khỏi được ạ? Tôi xin cảm ơn! (23:17 - 16-01-2020)
QUẢNG CÁO