Hỏi đáp
Thưa giáo sư, tôi bị lạc nội mạc tử cung kích thước 41x49x52 mm. Bởi vậy, tháng nào tới chu kỳ kinh nguyệt, tôi cũng bị đau bụng kinh và rong kinh rất nhiều. Vậy tôi có nên tiến hành phẫu thuật bóc tách không ạ? Hoặc có cách cải thiện nào khác không? Mong chuyên gia sớm phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (10:15 - 09-07-2020)
Thưa giáo sư! Em năm nay 31 tuổi. Em bị đau bụng kinh, máu kinh ra vón cục mấy ngày đầu, các ngày sau thì rong kinh. Em đã đi khám thì bác sĩ nói là bị nang lạc nội mạc tử cung. Rất mong được giáo sư tư vấn cách thức để em chữa khỏi được căn bệnh này. Mong sớm nhận được phản hồi. Em xin cảm ơn! (10:33 - 02-07-2020)
Chào chuyên gia! Sau khi sinh bé thứ hai, tôi bỗng xuất hiện tình trạng đau bụng kinh dữ dội, rong kinh nhiều ngày. Tôi có đi khám thì được chẩn đoán là mắc lạc nội mạc tử cung và chỉ định tiêm thuốc nội tiết, sau đó tôi cũng bị ngưng luôn chu kỳ kinh nguyệt. Tôi có nghe đài thì biết đến thông tin sản phẩm Phụ Lạc Cao EX rất tốt cho người người bị lạc nội mạc tử cung đã dùng cho hiệu quả tốt. Vậy xin hỏi, trong trường hợp của tôi có dùng được sản phẩm này không ạ? (11:03 - 18-06-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 35 tuổi, cách đây 2 năm có làm phẫu thuật bóc tách u xơ tử cung. Khoảng 8 - 9 tháng nay, tôi thấy có dấu hiệu tức bụng dưới, đi khám, siêu âm thì bác sĩ nói là thấy 1 khối dịch ở quanh vết mổ, nghi ngờ lạc nội mạc tử cung. Tới khi đau quá thì tôi đi khám lại, bác sĩ nói là nên phẫu thuật cắt tử cung để điều trị bệnh triệt để. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn nên chưa phẫu thuật luôn và hiện đang dùng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Vậy mong chuyên gia tư vấn thêm cho tôi về hướng điều trị cũng như hiệu quả khi dùng sản phẩm này ạ? Tôi xin cảm ơn! (11:10 - 11-06-2020)
Chào chuyên gia! Con gái tôi năm nay 14 tuổi. Mỗi tháng, khi tới chu kỳ kinh nguyệt, cháu đều bị đau bụng kinh dữ dội. Vậy nguyên nhân nào khiến con gái tôi gặp phải tình trạng này ạ? Liệu có giải pháp nào an toàn để cải thiện hiện tượng này không? Mong chuyên gia giải đáp giúp! Tôi xin cảm ơn! (11:00 - 11-06-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx