Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, bị rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì có dùng Phụ Lạc Cao EX được không? Nếu được thì nên mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo chính hãng ạ? Con gái tôi năm nay 16 tuổi và đã có kinh nguyệt hơn 1 năm nay. Thế nhưng, chu kỳ kinh của cháu rất thất thường. Mong sớm nhận được phản hồi ạ! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thu, Thái Bình) (15:03 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia! Xin hỏi rằng sau khi đặt vòng tránh thai bị rối loạn kinh nguyệt có dùng Phụ Lạc Cao EX được không ạ? Bởi mấy tháng nay, ngày hành kinh của tôi không đều, máu kinh cũng vón cục thâm đen, thêm rong kinh 9,10 ngày. Một chị bạn đồng nghiệp có khuyên tôi nên dùng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX để cải thiện tình trạng này. Mong sớm nhận được câu trả lời. Tôi xin cảm ơn! (10:33 - 12-03-2020)
Chào chuyên gia! Trước khi sinh con, tôi bị lạc nội mạc tử cung nhưng may mắn vẫn có thai. Hiện tại, sau sinh 3 tháng, các triệu chứng bệnh lại tái phát, đau bụng kinh dữ dội hơn trước khiến tôi rất mệt mỏi. Một người quen có khuyên tôi dùng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX, nhưng không biết đang cho con bú thì uống được không, thưa chuyên gia? Sản phẩm này giá bao nhiêu, mua ở đâu ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:02 - 12-03-2020)
Chào chuyên gia! Xin hỏi chuyên gia rằng dùng Phụ Lạc Cao EX trong chu kỳ kinh nguyệt có được không và nên sử dụng trong bao lâu ạ? Gần đây, tôi bị đau bụng kinh dữ dội, chu kỳ kinh kéo dài nhiều ngày, máu kinh vón cục thâm đen. Tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị lạc nội mạc tử cung và chỉ định dùng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (10:50 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia! Gần đây, tôi gặp tình trạng rong kinh kéo dài tới 9, 10 ngày, kèm hiện tượng đau bụng kinh nên rất mệt mỏi. Tôi đã đi khám nhưng không có khối u bất thường hoặc bệnh lý phụ khoa nào. Tôi tìm hiểu thì thấy thông tin sản phẩm Phụ Lạc Cao EX giúp cải thiện chứng rong kinh rất tốt! Vậy tôi có dùng sản phẩm này được không ạ? Phụ Lạc Cao EX có giá bao nhiêu và tôi nên mua sản phẩm này ở đâu ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:22 - 05-03-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx