Bị đau bụng kinh và rối loạn kinh nguyệt

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi năm nay cháu 23 tuổi cháu có kinh năm 11 tuổi nhưng 3 năm gần đây cháu tới kì là đau bụng dữ dội kèm theo nôn và tiêu chảy. Chu kì kinh của cháu cũng k đều. Cháu đi khám thì bác sĩ bảo uống cao ích mẫu nhưng vì nhà có sẵn lá nên cháu sắc uống. Cháu uống thì thấy bớt đau bụng kinh nhưng máu ra nhiều hơn trong kì kinh và chu kì kéo dài hơn bình thường. Bác cho cháu hỏi như vậy có sao k ạ? Cháu rất lo lắng ạ

Chào bạn,

Ích mẫu là cây thuốc có tác dụng điều trị tốt đối với những trường hợp kinh ít, kinh thưa, thống kinh cơ năng. Trường hợp kinh thẫm màu, thuốc có tác dụng làm cho màu huyết tươi. Trường hợp kinh thưa, thuốc có tác dụng làm cho chu kỳ tương đối mau và đều hơn. Tuy nhiên, đối với trường hợp kinh nhiều, Rong kinh do cường Oestrogen, thuốc ích mẫu lại không có hiệu quả. 

Do đó, trường hợp của bạn có thể sử dụng sản phẩm đông y Phụ Lạc Cao EX . TPCN Phụ Lạc Cao EX có tác dụng hoạt huyết, giảm cơn đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt,…. Với thành phần gồm những thảo dược quý như: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính - chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều,... Trên thực tế, rất nhiều chị em đã giảm hẳn đau bụng kinh sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, TPCN Phụ Lạc Cao EX có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ. 

Thân ái!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx