Đau bụng khi đến chu kỳ kinh nguyệt dùng thuốc giảm đau

Đau bụng khi đến chu kỳ kinh nguyệt dùng thuốc giảm đau có ảnh hưởng gì không?

Mỗi tháng khi tới ngày em bị đau bụng kinh phải dùng đến thuốc tây để giảm đau em sợ ảnh hưởng sau này . shop giúp em tư vấn giùm em

Chào bạn,

Theo chia sẻ của bạn, mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt, bạn thường bị đau bụng phải uống thuốc giảm đau. Việc dùng thuốc tây y để giảm đau có hiệu quả nhanh nhưng lại thường để lại nhiều tác dụng phụ hoặc gây nhờn thuốc. 

Bạn nên cố gắng hạn chế sử dụng thuốc và tham khảo bác sỹ về các biện pháp làm dịu đau bụng kinh không cần thuốc như:

- Dùng nước nóng chườm vào phần bụng để máu lưu thông tốt.

- Lấy gừng tươi giã nhỏ hoặc cắt lát mỏng đắp vào phần bụng dưới khoảng 5 phút.

- Uống khoảng 2,5 lít nước mỗi ngày, tốt nhất là nước ấm, không ăn đồ lạnh.

Hiện nay, trên thị trường có các thực phẩm chức năng từ thiên nhiên có tác dụng điều hòa kinh nguyệt giảm đau bụng kinh. Một sản phẩm đang nhận được sự tin tưởng của các bác sĩ và người bệnh đó là Phụ Lạc Cao EX, bạn có thể sử dụng sản phẩm này càng sớm càng tốt để ngăn ngừa đau bụng khi đến chu kỳ kinh nguyệt. 

Phụ Lạc Cao EX có tác dụng hoạt huyết, giúp kinh nguyệt lưu thông tốt, từ đó làm giảm cơn đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt,… . Với thành phần gồm những thảo dược quý: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính- chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, sản phẩm này giúp nâng cao hệ miễn dịch, giúp chị em giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh, đau chướng ngực, đau lưng; giúp điều hòa các rối loạn kinh nguyệt như kinh ra ít, ra nhiều, vón cục, không đều,... Trên thực tế, rất nhiều chị em đã giảm hẳn đau bụng kinh sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, Phụ Lạc Cao EX có có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ. 
Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO