Như

Như

Chào bác sĩ e tên như.. Bác sĩ cho e hỏi.. E uống thuốc ngừa thai hàng ngày loại 28vien nhưng e uống sau khi hết kinh nguyệt 3ngay thì có quan hệ với chồng vậy e có thai không bác sĩ..???

Chào bạn! Bạn quan hệ sau khi hết kinh 3 ngày thì khả năng có thai thấp. Bạn chú ý sau khi uống thuốc tránh thai 7 ngày mới có tác dụng tránh thai bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Như Gửi lúc 19:43 - 14/12/18
  Bs cho e hỏi uống thuốc ngừa thai hàng ngày vỉ 28 viên có tác dụng sau 7ngay vậy uống vỉ nào cũng vậy hay chỉ ở vỉ uống đầu tiên ak...
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn chỉ cần kiêng quan hệ tình dục trong 7 ngày của vỉ đầu tiên, các vỉ tiếp theo bạn dùng liên tục luôn và không cần kiêng cữ nữa. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Như Gửi lúc 19:27 - 14/12/18
  Bs cho e hỏi vậy uống thuốc ngừa thai vỉ nào cũng có tác dụng sau 7=>10 ngày hay chỉ có vỉ đầu tiên uống mới như vậy ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, chỉ khi bạn uống vỉ đầu tiên thì có tác dụng trong 7-10 ngày nhé. Các vỉ tiếp theo thì không có tác dụng như bình thường bạn nhé.
 • avatar
  huong Gửi lúc 18:55 - 13/12/18
  BS cho em hỏi thag này em bi trẻ kinh và em đi khám bác si và BS kêu em ngừng thuốc tránh thai để uống thuoc có kinh tro lai.nhung giờ hết kinh em uống thuoc ngừa thai loại 28vien có sao không bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bác sỹ cho bạn ngừng uống thuốc tránh thai để uống thuốc điều trị bệnh gì vậy bạn? Bạn nên hỏi ý kiến bác sỹ đang điều trị cho bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO