quan hệ đau vùng bụng dưới là bị làm sao

Cho hoi em bi dau vung bung ben phai tu tren ba suon va dau suon duoi bung va ngang da that lung sao va moi khi vo chong gan gui rat dau la benh gj.sinh bac sy tu van giup em

Chào bạn,

Ngoài đau khi quan hệ, thì bạn có kèm triệu chứng nào khác như có khí hư, đau lâm râm, kinh nguyệt ra bất thường. Hoặc đau khi hành kinh. Chúng tôi cần làm rõ một số thông tin để phân biệt triệu chứng bệnh lý phụ khoa hay tổn thương khác. Chúng tôi đã thấy sđt bạn cung cấp sẽ gọi lại để hỗ trợ.

Thân ái.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  Chu trang Gửi lúc 18:52 - 19/08/18
  E dang hanh kjnh deu dau du doi phaj lam the na
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn thường xuyên đau bụng kinh dữ dội hay râm ran? Đau bụng kinh có nhiều nguyên nhân khác nhau như rối loạn chu kỳ, lạc nội mac tử cung, u xơ,... Bạn nên ăn uống sinh hoạt điều độ và sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao Ex để giúp khí huyết lưu thông, giảm đau và bổ huyết giúp kinh nguyệt đều và ổn định hơn. Bạn tham khảo link này: http://bit.ly/đau-bụng-kinh-phải-làm-sao. Để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp,bạn có thể liên hệ số điện thoại MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc bạn cũng có thể kết bạn zalo số 0902207739 để được cập nhật những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn sức khỏe.
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx