Trần anh lộc

Quan hệ lần đầu xuât tinh ngoài có thai không?

Em và bạn gái quan hệ lần đầu không dùng biện pháp tránh thai nào hết.khi quan hệ em xuất tinh ngoài nhưng sao bạn gái nói với em là trễ một tuần rồi mà ko có dấu hiệu có kinh . Bạn gái em kinh nguyệt hay trễ với không điều lắm . Có tháng trễ cả tuần nữa . Nhưng khi quan hệ lần đầu thì trễ hơn một tuần rồi mà ko có dấu hiệu có kinh . Bác sĩ cho e hỏi nguyên nhân tại sao và có thai không ?

Chào em!

Quan hệ tình dục không kể là quan hệ 1 lần hay nhiều lần, kể cả em chỉ quan hệ duy nhất 1 lần đều có thể mang thai. Vì vậy lời khuyên cho em là để không mang thai ngoài ý muốn em cần quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su ngay từ đầu. Bạn gái em không thấy kinh, biểu hiện không thấy kinh là do kinh nguyệt không đều hay do em có quan hệ tình dục trước đó và đã có thai?

Trong trường hợp không dùng bao cao su, em xuất tinh ngoài bạn em vẫn có thể có khả năng mang thai, mặc dù khả năng là thấp. Vì vậy bạn em cần mua que thử thai thử nước tiểu, khám bác sĩ chuyên khoa nếu không có thai thì việc chậm kinh, kinh nguyệt không đều có thể do rất nhiều yếu tố chi phối như chế độ sinh hoạt, ăn uống, nội tiết, thuốc,… Nếu kinh nguyệt thường xuyên không đều đặn do nguyên nhân nội tiết thì có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của bạn em sau này.

Chúc em sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO