Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi năm nay 27 tuổi. Thưa chuyên gia, bị rối loạn kinh nguyệt thì phải làm sao ạ? Bởi dạo gần đây, chu kỳ kinh nguyệt của tôi rất thất thường, đau bụng kinh, máu ra nhiều, ngày hành kinh kéo dài. Tôi cũng tìm hiểu và biết thông tin về sản phẩm Phụ Lạc Cao EX giúp cải thiện rối loạn kinh nguyệt rất tốt. Vậy trong trường hợp của tôi thì có nên dùng sản phẩm này không ạ? Tôi xin cảm ơn! (21:51 - 09-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi là nữ, 23 tuổi. Tháng nào tới chu kỳ, tôi cũng bị đau bụng kinh quằn quại, không thể tập trung làm được việc gì, ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống. Tôi có tìm hiểu thì biết sản phẩm Phụ Lạc Cao EX có thể cải thiện chứng đau bụng kinh rất tốt. Vậy xin chuyên gia giải đáp giúp tôi liệu thông tin này có chính xác không? Nếu đúng thì cần sử dụng sản phẩm này trong bao lâu ạ? Tôi xin cảm ơn! (Đỗ Thu Thảo, Hải Dương). (09:03 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 25 tuổi. Gần đây, chu kỳ kinh nguyệt của tôi rất bất thường, ngày kinh kéo dài, máu kinh vón cục thâm đen. Tôi tìm hiểu thì biết tình trạng này gọi là rối loạn kinh nguyệt và sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX có thể cải thiện được nhanh chóng. Điều này có đúng không và tôi nên sử dụng Phụ Lạc Cao EX như thế nào ạ? Tôi xin cảm ơn! (22:46 - 25-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi bị u lạc nội mạc tử cung buồng trứng, đã mổ nhưng vẫn chưa có em bé. Hiện tại, bệnh tái phát, tôi bị đau bụng kinh dữ dội trong ngày có kinh và rối loạn kinh nguyệt. Gần đây, tôi nghe nói sản phẩm thảo dược Phụ Lạc Cao EX có thể cải thiện và phòng ngừa lạc nội mạc tử cung rất hiệu quả. Điều này có đúng không ạ? (22:20 - 25-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 22 tuổi. Tôi nghe nói sản phẩm Phụ Lạc Cao EX giúp giảm đau bụng kinh rất tốt. Vậy Phụ Lạc Cao EX mua ở đâu, giá bao nhiêu để đảm bảo chính hãng, thưa chuyên gia? Trước đó, tôi cũng dùng thuốc tây để giảm đau bụng kinh nhưng người luôn mệt mỏi, nhiệt hết miệng nên đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn hơn. Tôi xin cảm ơn! (21:50 - 19-12-2019)
QUẢNG CÁO