Hỏi đáp
Thưa GS, tôi bị lạc nội mạc tử cung nhiều năm và đã dùng Phụ Lạc Cao EX. Tôi uống Phụ Lạc Cao EX 5 tháng thì có thai. Sau khi sinh thì tôi lại gặp tình trạng đau bụng kinh dữ dội. Vậy trong trường hợp của tôi tiếp tục dùng Phụ Lạc Cao EX được không và liệu sử dụng lâu dài có ảnh hưởng gì không? (Trần Thị Nương, Nam Định) (12:41 - 04-06-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng người bị lạc nội mạc tử cung nên ăn gì ạ? Do tháng nào tới chu kỳ kinh nguyệt, tôi cũng bị đau bụng kinh dữ dội, rong kinh kéo dài, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị lạc nội mạc tử cung. Tôi nghe nói bên cạnh việc điều trị theo chỉ định, chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng đối với người bị lạc nội mạc tử cung nên muốn xin tư vấn thêm của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (11:45 - 28-05-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, bị lạc nội mạc tử cung kiêng ăn gì ạ? Tôi năm nay 35 tuổi. Do tháng nào cũng bị đau bụng kinh dữ dội, rong kinh kéo dài nên tôi có đi khám thì được chẩn đoán là mắc lạc nội mạc tử cung. Tôi có tìm hiểu thì biết rằng, chế độ ăn uống cũng là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị nên mong muốn nhận được sự tư vấn. Tôi xin cảm ơn! (11:14 - 14-05-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, ăn gì hết đau bụng kinh ạ? Cháu năm nay 23 tuổi. Tháng nào, cháu cũng bị đau bụng kinh, thậm chí đau dữ dội nên rất mệt mỏi, khó chịu. Nhưng cháu cũng không dám uống thuốc giảm đau vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cháu nghe nói một số thực phẩm có thể giúp giảm đau bụng kinh rất tốt. Mong chuyên gia sớm phản hồi. Cháu xin cảm ơn! (Nguyễn Hoa, Thái Nguyên) (11:04 - 29-04-2020)
Chào chuyên gia! Do gặp tình trạng đau bụng kinh dữ dội, kèm hiện tượng rong kinh nhiều ngày, tôi đi khám thì bác sĩ nói bị lạc nội mạc tử cung và chỉ định phẫu thuật. Vậy xin hỏi chuyên gia sau phẫu thuật bóc tách, lạc nội mạc tử cung bao lâu thì tái phát ạ? Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hương, Bình Thuận) (11:07 - 23-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx