Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Xin hỏi chuyên gia rằng dùng Phụ Lạc Cao EX trong chu kỳ kinh nguyệt có được không và nên sử dụng trong bao lâu ạ? Gần đây, tôi bị đau bụng kinh dữ dội, chu kỳ kinh kéo dài nhiều ngày, máu kinh vón cục thâm đen. Tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị lạc nội mạc tử cung và chỉ định dùng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (10:50 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia! Gần đây, tôi gặp tình trạng rong kinh kéo dài tới 9, 10 ngày, kèm hiện tượng đau bụng kinh nên rất mệt mỏi. Tôi đã đi khám nhưng không có khối u bất thường hoặc bệnh lý phụ khoa nào. Tôi tìm hiểu thì thấy thông tin sản phẩm Phụ Lạc Cao EX giúp cải thiện chứng rong kinh rất tốt! Vậy tôi có dùng sản phẩm này được không ạ? Phụ Lạc Cao EX có giá bao nhiêu và tôi nên mua sản phẩm này ở đâu ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:22 - 05-03-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 23 tuổi. Từ khi dậy thì, tháng nào tôi cũng bị đau bụng kinh 1, 2 ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt nên khá là mệt mỏi. Gần đây, tôi có tìm hiểu trên mạng thì biết đến thông tin sản phẩm Phụ Lạc Cao EX. Vậy xin hỏi chuyên gia, trong trường hợp của tôi có sử dụng sản phẩm này được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Lê Thị Thuý, Hải Phòng). (10:34 - 27-02-2020)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 26 tuổi, vừa sinh con được 15 tháng. Tuy nhiên, từ sau khi sinh con, chu kỳ kinh nguyệt của tôi thực sự rất kinh khủng bởi chứng đau bụng kinh quá mức, không thể làm được việc gì khiến tôi vô cùng mệt mỏi, khó chịu. Vậy xin hỏi chuyên gia, tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này ạ? Tôi xin cảm ơn! (13:31 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 26 tuổi, bị lạc nội mạc tử cung và được chỉ định dùng Phụ Lạc Cao EX. Tôi sử dụng sản phẩm này liên tục, từ lúc phát hiện bệnh tới hiện tại là được khoảng hơn 3 tháng. Tuy nhiên, tháng này tôi thấy chậm kinh, đi siêu âm thì phát hiện bản thân đã mang thai hơn 1 tháng. Vậy xin hỏi chuyên gia là đang uống Phụ Lạc Cao EX mà có thai thì ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ? Khi có thai thì có cần ngưng sử dụng sản phẩm này không? Mong sớm nhận được câu trả lời! Tôi xin cảm ơn! (Đặng Thị Mỹ Trinh, Tuyên Quang) (12:36 - 13-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx