Hỏi đáp về cách điều trị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, thống kinh, vô sinh
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi năm nay 22 tuổi. Tôi nghe nói sản phẩm Phụ Lạc Cao EX giúp giảm đau bụng kinh rất tốt. Vậy Phụ Lạc Cao EX mua ở đâu, giá bao nhiêu để đảm bảo chính hãng, thưa chuyên gia? Trước đó, tôi cũng dùng thuốc tây để giảm đau bụng kinh nhưng người luôn mệt mỏi, nhiệt hết miệng nên đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn hơn. Tôi xin cảm ơn! (21:50 - 19-12-2019)
Hỏi: Chào chuyên gia, tôi năm nay 25 tuổi, vừa mới kết hôn. Tôi muối hỏi chuyên gia là người gặp phải tình trạng kinh nguyệt ra ít có mang thai được không? Bởi gần đây, chu kỳ kinh nguyệt của tôi rất ngắn, chỉ khoảng 2 - 3 ngày, lượng máu kinh cũng ít, còn xuất hiện máu vón cục, thâm đen. Mong được chuyên gia tư vấn sớm! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hải, Bình Thuận). (08:50 - 05-12-2019)
Chào chuyên gia, từ khi mới bắt đầu dậy thì, tôi thường gặp phải triệu chứng đau bụng, mệt mỏi mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. Tôi đã đi khám nhưng không mắc bệnh gì cả. Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy nhiều người nói rằng muốn giảm đau bụng kinh phải tránh dùng nước lạnh trong những “ngày ấy”. Điều này có đúng không thưa chuyên gia? Xin chuyên gia tư vấn thêm cho tôi một số cách giúp cải thiện tình trạng này nữa ạ! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Thuý, Hải Dương) (10:30 - 21-11-2019)
Chào chuyên gia, tôi thường bị đau bụng mỗi khi đến kỳ, đi khám thì bác sĩ nói không phải bệnh lý nào cả. Gần đây, tôi nghe nói quan hệ tình dục có thể là một cách trị đau bụng kinh nguyệt rất tốt. Vậy tôi muốn hỏi là điều này có đúng không ạ? Mong chuyên gia tư vấn cho tôi thêm một số phương pháp giúp giảm đau bụng kinh khác! Tôi xin cảm ơn ạ! (22:07 - 05-11-2019)
Chào chuyên gia, cháu là nữ, năm nay 23 tuổi, chưa kết hôn. Mỗi khi đến kỳ, cháu thường bị đau bụng, tức ngực rất khó chịu. Cháu muốn hỏi là bị đau bụng kinh có nên uống nước dừa không ạ, bởi cháu nghe nói loại nước này giúp cải thiện tình trạng đau bụng kinh rất tốt. Mong được chuyên gia tư vấn ạ! Cháu xin cảm ơn (Lê Thị Ngát, Nam Định) (08:36 - 25-10-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx