Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi năm nay 25 tuổi. Gần đây, chu kỳ kinh nguyệt của tôi rất bất thường, ngày kinh kéo dài, máu kinh vón cục thâm đen. Tôi tìm hiểu thì biết tình trạng này gọi là rối loạn kinh nguyệt và sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX có thể cải thiện được nhanh chóng. Điều này có đúng không và tôi nên sử dụng Phụ Lạc Cao EX như thế nào ạ? Tôi xin cảm ơn! (22:46 - 25-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi bị u lạc nội mạc tử cung buồng trứng, đã mổ nhưng vẫn chưa có em bé. Hiện tại, bệnh tái phát, tôi bị đau bụng kinh dữ dội trong ngày có kinh và rối loạn kinh nguyệt. Gần đây, tôi nghe nói sản phẩm thảo dược Phụ Lạc Cao EX có thể cải thiện và phòng ngừa lạc nội mạc tử cung rất hiệu quả. Điều này có đúng không ạ? (22:20 - 25-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi năm nay 22 tuổi. Tôi nghe nói sản phẩm Phụ Lạc Cao EX giúp giảm đau bụng kinh rất tốt. Vậy Phụ Lạc Cao EX mua ở đâu, giá bao nhiêu để đảm bảo chính hãng, thưa chuyên gia? Trước đó, tôi cũng dùng thuốc tây để giảm đau bụng kinh nhưng người luôn mệt mỏi, nhiệt hết miệng nên đang tìm kiếm một sản phẩm an toàn hơn. Tôi xin cảm ơn! (21:50 - 19-12-2019)
Hỏi: Chào chuyên gia, tôi năm nay 25 tuổi, vừa mới kết hôn. Tôi muối hỏi chuyên gia là người gặp phải tình trạng kinh nguyệt ra ít có mang thai được không? Bởi gần đây, chu kỳ kinh nguyệt của tôi rất ngắn, chỉ khoảng 2 - 3 ngày, lượng máu kinh cũng ít, còn xuất hiện máu vón cục, thâm đen. Mong được chuyên gia tư vấn sớm! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hải, Bình Thuận). (08:50 - 05-12-2019)
Chào chuyên gia, từ khi mới bắt đầu dậy thì, tôi thường gặp phải triệu chứng đau bụng, mệt mỏi mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt. Tôi đã đi khám nhưng không mắc bệnh gì cả. Tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy nhiều người nói rằng muốn giảm đau bụng kinh phải tránh dùng nước lạnh trong những “ngày ấy”. Điều này có đúng không thưa chuyên gia? Xin chuyên gia tư vấn thêm cho tôi một số cách giúp cải thiện tình trạng này nữa ạ! Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Thuý, Hải Dương) (10:30 - 21-11-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx